Samsung có thể ra mắt một chiếc Galaxy Note có mức giá tầm trung

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1428 #1


Theo trang tin Sammobile, Samsung đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển một chiếc Galaxy Note có mức giá rẻ hơn, được hướng tới phân khúc tầm trung cao cấp.

Được biết, thiết bị mà Samsung đang nghiên cứu và phát triển sẽ có tên mã là SM-N770F, tên mã này hoàn toàn không khớp với bất kỳ dòng sản phẩm nào của Samsung đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Ở thời điểm hiện tại, SM-Nxxx là tên mã của các thiết bị Galaxy Note, tuy nhiên những thiết bị này lại có tên mã là SM-N9xx. Vì vậy nhiều người tin rằng, SM-N770F sẽ là tên mã của một thiết bị dòng Note với mức giá rẻ hơn. Hiện tại, chúng ta chỉ biết rằng thiết bị này sẽ có 128GB bộ nhớ trong.

Lúc này sở hữu một thiết bị có bút S-Pen, người dùng phải bỏ ra từ 950 USD cho một thiết bị như Galaxy Note 10, thậm chí mức giá có thể lên đến 1100 USD cho Galaxy Note 10+. Tuy nhiên nếu có mức giá thấp hơn, Samsung sẽ thu hút được nhiều người dùng Galaxy Note hơn, từ đó sẽ có thêm nhiều fan trung cho dòng sản phẩm này.Công Minh/ Theo: Sammobile
 
Last edited by a moderator:

leminhhp90

Active Member
Tham gia
5/1/18
Bài viết
307
Được thích
68
#2
Đừng mà. Hãy để Note là 1 dòng cao cấp. Có chăng các đt có tích hợp được viết bút, nhưng phải mua rời
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom