Samsung có thể ra mắt thế hệ tiếp theo của Galaxy Fold với màn hình gập 8 inch và 13 inch như tablet

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,879
Được thích
2,431
1150 #1

Sau một thời gian chờ đợi cuối cùng thì một số reviewer đến từ các kênh YouTube và trang tin công nghệ lớn trên thế giới đã có cơ hội được trên tay và trải nghiệm những chiếc Galaxy Fold đầu tiên của Samsung.

Tuy nhiên ngay sau khi được giao đến tay một số reviewer, những chiếc Galaxy Fold đầu tiên này của Samsung đã gặp phải các vấn đề liên quan đến màn hình như xuất hiện những đường sọc, lộ phần phần gấp hay thậm chí là hỏng màn hình. Sự việc ngay lập tức khiến Samsung phải đưa ra quyết định hủy bỏ sự kiện ra mắt Galaxy Fold tại Trung Quốc để đào tạo lại các nhân viên bán hàng của mình trong việc cung cấp các thông tin về màn hình "mỏng manh" cũng như cách sử dụng cho các khách hàng chuẩn bị mua Galaxy Fold.

Ví dụ như việc khuyến cáo không nên bóc lớp dán màn hình vốn là một phần không thể thiếu trên màn hình gập của Galaxy Fold để giúp chống trầy xước màn hình. Mặc dù lớp dán màn hình này nhìn như một miếng dán bảo vệ màn hình thông thường.


Một số nguồn tin còn cho biết rằng sự chậm trễ trong việc ra mắt Galaxy Fold tại Trung Quốc cũng có thể là do Samsung đã xác định có vấn đề lớn hơn với màn hình gập ngay cả khi người dùng không tháo lớp dán màn hình polyimide. Mặc dù màn hình gập của Galaxy Fold gặp nhiều biến cố ngay trong vài ngày đầu được tung ra tuy nhiên có vẻ như Samsung vẫn ấp ủ về kỷ nguyên của màn hình gập khi theo một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể đang phát triển những biến thể của Galaxy Fold với màn hình gập to hơn, có thể mở ra để sử dụng như một chiếc máy tính bảng.

Galaxy Fold S có màn hình lên tới 13 inch

Những biến thể này đang được Samsung phát triển trong một vài năm với cái tên như mẫu Gmẫu S với màn hình lớn hơn nhiều so với những gì hiện có trên Galaxy Fold. Mẫu G được cho là sẽ màn hình gập 8 inch và gập như chữ G, và mẫu còn lại gập lại như chữ S, màn hình khi mở ra sẽ lên tới 13 inch. Mẫu S cũng được cho là sẽ có màn hình lớn hơn cả iPad Pro của Apple và sẽ được coi như một chiếc máy tính bảng gập đầu tiên của Samsung khi ra mắt.

Khi nào Samsung sẽ phát hành máy tính bảng có thể gập lại?

Nâng cấp lớn nhất mà Samsung sẽ mang lại cho thế hệ tiếp theo của Galaxy Fold là màn hình gập không chỉ một nếp gấp mà là hai nếp khi mà mẫu G có khả năng gập màn hình vào trong như Galaxy Fold hiện nay còn mẫu S sẽ có màn hình gập lại thành hình chữ S, một "innie" (gập vào trong) và một "outie" (gập ra ngoài) như hình ảnh demo dưới đây.

Theo Phonearena
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom