Samsung có thể sẽ dùng vi xử lý của MediaTek với kết nối 5G cho smartphone tầm trung, giá rẻ

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
942 #1


Theo trang tin GizmoChina, MediaTek có thể sẽ cung cấp cho Samsung những vi xử lý với kết nối 5G trong tương lai gần. Được biết, những vi xử lý này sẽ dành cho những mẫu smartphone tấm trung và giá rẻ.

MediaTek vừa mới ra mắt vi xử lý 5G Dimension 1000 cao cấp nhất của mình. Trong khi đó, nhà sản xuất này đồng thời cũng ra mắt hai vi xử lý tầm trung khác là MT6885 và MT6873 và cũng có kết nối 5G.

Như vậy, nhiều khả năng, hai vi xử lý MT6885 và MT6873 cũng sẽ được trang bị trên những model tầm trung và giá rẻ của Samsung. Được biết, Huawei cũng có kế hoạch trang bị những vi xử lý này cho các mẫu smartphone tầm trung và giá rẻ của mình trong năm 2020.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy cho biết, Samsung hiện đã bàn bạc với MediaTek để có thể sản xuất những chiếc smartphone tầm trung và giá rẻ với kết nối 5G.

Hơn nữa, Samsung hiện tại đã đóng cửa các nhà máy của mình tại thị trường Trung Quốc và lựa chọn các ODM để sản xuất smartphone cho mình. Điều này mang đến cơ hội cho MediaTek khi có thể thiếp cận những đơn hàng lớn dành cho các model tầm trung của Samsung.

Xem thêm:


Theo: GizmoChina
 
Last edited by a moderator:

Dattan239

Active Member
Tham gia
13/4/19
Bài viết
330
Được thích
34
#2
Mấy cái a50s xài chip Exynos đã cùi giờ còn qua chip Mediatek không biết tệ cỡ nào
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom