Samsung có thể sẽ loại bỏ màn hình cong trên dòng Galaxy S

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,540
Được thích
79
458 #1

Samsung Galaxy S23 Ultra là một trong những smartphone có màn hình tốt nhất hiện nay. Với dòng Galaxy S24, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng Samsung sẽ nâng tầm màn hình của máy. Có vẻ như Samsung muốn màn hình của Galaxy S24 Ultra sáng hơn và phẳng hơn, nếu những rò rỉ mới là chính xác.

Theo Leaker Ice Universe, Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ có màn hình 6.78 inch với độ phân giải 3.120 x 1.440, tỷ lệ khung hình 19.5: 9 và độ sáng tối đa 2.500 nits. Tỷ lệ khung hình được đề cập nhầm là 19.5: 5 nhưng đã được làm rõ trong một tweet tiếp theo.

Nếu những điều này thực sự đúng, màn hình của Galaxy S24 Ultra sẽ sáng hơn 750 nits (ở độ sáng tối đa) so với Galaxy S23 Ultra (1.750 nits) và ngang bằng với độ sáng tối đa của Find X6 Pro.


Thay đổi lớn nhất và đáng chú ý nhất mà chúng ta có thể thấy từ những ảnh render vừa được chia sẻ là Galaxy S24 Ultra có thể loại bỏ màn hình cong. Thay vào đó, chúng ta có thể có một chiếc điện thoại có mặt trước phẳng, giống như những gì chúng ta thấy trên Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus hiện tại. Nhưng Samsung có thể giữ lại các góc nhọn của Ultra trên S24 Ultra, mang lại vẻ ngoài độc đáo.

Chúng ta cũng có những tuyên bố tương tự từ leaker Digital Chat Station, người này cũng gợi ý rằng tất cả các điện thoại trong dòng Galaxy S24 đều có thể có màn hình phẳng.

Nếu đúng, đây sẽ là lần đầu tiên sau nhiều năm, chiếc smartphone hàng đầu của Samsung sẽ loại bỏ màn hình cong. Trên thực tế, năm 2024 có thể là năm mà dòng sản phẩm chủ lực của Samsung (hoặc thậm chí toàn bộ dòng smartphone của hãng) sẽ không có bất kỳ điện thoại màn hình cong nào!

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom