Samsung có thể tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy Note thế hệ mới qua trực tuyến

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
503
529 #1

Dịch virus Corona xuất hiện khiến nhiều các sự kiện công nghệ lớn, các sản phẩm mới sắp ra mắt buộc phải dời lại hoặc tổ chức qua hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, Samsung vẫn tổ chức thành công sự kiện ra mắt Galaxy S20 series và Galaxy Z Flip nhưng điều này có thể thay đổi trong thời gian tới.

Theo đó, tờ GSMArena trích dẫn từ tờ Herald Corp (tiếng Hàn) cho biết do tình hình dịch virus Corona vẫn đang diễn ra rất phức tạp, Samsung có thể sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy Note thế hệ mới, dự kiến với tên gọi Galaxy Note20 series thông qua hình thức trực tuyến.

Nếu điều này thực sự xảy ra, có lẽ chúng ta không quá ngạc nhiên vì điều này nhưng đây sẽ là lần đầu tiên Samsung tổ chức sự kiện mà không hề có báo chí, người hâm mộ,.... tới tham dự.


Ảnh: Sự kiện ra mắt Galaxy Note10 | Note10+ hồi tháng 8/2019
Tất nhiên, dòng Galaxy Note thế hệ mới có thể sẽ không phải là sản phẩm duy nhất tại sự kiện sắp tới khi có nhiều thông tin cho thấy có cả sản phẩm khác như smartphone Galaxy màn hình gập, tai nghe Galaxy thế hệ mới cũng sẽ có mặt. Riêng smartwatch Galaxy hiện vẫn chưa có thông tin hé lộ nào.

Hiện tại, thời gian tổ chức sự kiện vẫn chưa được ấn định chính thức nhưng nếu tổ chức sự kiện qua hình thức trực tuyến nên không cần phải công bố địa điểm và khả năng sẽ có thông báo chính thức vào cuối tháng 7 sắp tới.

Xem thêm:


Theo GSMArena.​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom