Samsung công bố sẽ cập nhật One UI 5 cho Galaxy S22 vào cuối tháng 10

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
654
Được thích
48
757 #1

Samsung sẽ phát hành bản cập nhật OneUI 5 cho dòng Galaxy S22 vào cuối tháng 10. Tin tức được đưa ra tại Hội nghị các nhà phát triển Samsung 2022.

OneUI 5 dựa trên Android 13 và mang đến một loạt các tính năng, như tích hợp Material You sâu hơn, cải tiến chủ đề Dynamic và màn hình khóa Dynamic mới, cải tiến sắp xếp tiện ích, lần đầu tiên hỗ trợ đa người dùng trên Samsung, cử chỉ đa nhiệm thông minh mới - vuốt hai lần từ dưới cùng để chia nhanh màn hình và vuốt từ góc trên cùng bên phải để xem chế độ pop-up, nhận dạng văn bản trong thư viện ảnh, Trung tâm bảo mật và hơn thế nữa.

Phát hành bản nâng cấp vào tháng 10 nghĩa là Samsung đã cập nhật Android 13 nhanh hơn một tháng so với bản cập nhật OneUI 4 năm ngoái, đã đến với dòng Galaxy S21 vào tháng 11, bản thân OneUI 4 đã nhanh hơn gần một tháng so với OneUI 3.0 trên dòng Galaxy S20 vào tháng 12 năm 2020.

Samsung vừa phát hành OneUI 5 Beta 4 cho dòng Galaxy S22 nhưng vẫn chưa rõ liệu nó có phải là bản cuối cùng trước khi phần mềm hoàn chỉnh xuất hiện hay không.

Dòng Galaxy S22 sẽ là flagship đầu tiên nhận được OneUI 5 vào cuối tháng 10 nhưng tất nhiên sẽ có một số thay đổi thời gian tùy theo thị trường.

Samsung sẽ phát hành toàn bộ lộ trình triển khai OneUI 5 vào cuối tháng.

Tham khảo: GSMArena

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom