Samsung công bố teaser của Galaxy Tab S6 và Galaxy Watch Active 2, ra mắt trước Galaxy Note 10

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
482 #1

Sau khi các tin tức về hai sản phẩm là Galaxy Note 10 & Galaxy Tab S6 ngày càng nhiều hơn, cũng như việc lộ cấu hình cũng như màu sắc mới của Note 10, có lẽ Samsung đã không thể ngồi yên được nữa mà đã tự mình công bố luôn.

Cách đây không lâu, Samsung đã chính thức công bố teaser cho sự kiện Galaxy Unpacked 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm Barclays, New York & chúng ta có thể dễ dàng nhận ra trong video đó chính là Galaxy Tab S6 & Galaxy Watch Active 2.


Các thiết bị mới phục vụ cho những người muốn có sức mạnh để tạo ra và sử dụng mọi thứ ở mọi lúc mọi nơi. Samsung luôn cho phép tạo ra các kết nối bất cứ lúc nào, cho phép người dùng kết hợp hoàn hảo giữa công việc với giải trí và mang lại sự an tâm tuyệt đối.

Trong một thế giới thuộc về những người sáng tạo, những cải tiến mới của Samsung sẽ cho phép người dùng chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của chúng ta một cách tự do, trao quyền tiếng nói và cung cấp các công cụ cho sự sáng tạo vô biên.


Các thiết bị di động sẽ tiếp tục thay đổi thế giới chúng ta đang sống và Samsung đang theo kịp những gì mà chúng ta đang mong muốn, trong khi loại bỏ nhu cầu của việc lựa chọn sự thoải mái hay sự tiện lợi.

Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy Tab S6 sẽ chính thức ra mắt vào 31/7/2019, Galaxy Watch Active 2 vào 5/8/2019. Hãy cùng chờ những điều bất ngờ & đầy sáng tạo đến từ Samsung nhé các bạn.

Theo Samsung.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom