Samsung cập nhật Camera Expert RAW mới, giúp ảnh chụp rõ nét hơn ngay cả với điều kiện ánh sáng cực thấp

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3143 #1

Samsung đã mở rộng phạm vi thiết bị hỗ trợ Camera Expert RAW cho một số dòng flagship Galaxy khác ngoài Galaxy S22 Ultra và Galaxy S21 Ultra. Đây là một ứng dụng camera mạnh mẽ, cho phép người dùng tùy chọn định dạng RAW và các chức năng điều khiển máy ảnh thu công như thông số phơi sáng, lấy nét tập trung, ISO, tốc độ màn trập và cân bằng trắng thủ công. Trong bản cập nhật mới đây, ứng dụng còn trở nên tốt hơn khi cải thiện hiệu suất chụp ảnh ở môi trường ánh sáng yếu tốt hơn.

Hiện tại, phiên bản Expert RAW 1.0.01 đã được tung ra cho các thiết bị Galaxy tương thích. Mặc dù không phải là bản cập nhật lớn, nhưng nó mang lại một số cải tiến cho hiệu suất chụp hình trong môi trường ánh sáng yếu, giúp chất lượng ảnh rõ nét hơn mặc dù được chụp ở điều kiện ánh sáng cực thấp.


Expert RAW hiện có sẵn cho một số flagship Galaxy cũ như Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy Z Fold3. Samsung có kế hoạch mở rộng ứng dụng lên Galaxy S20/21 Ultra, Galaxy Note20 Ultra và Galaxy Z Fold2 sau này năm. Thật không may, Expert RAW sẽ không được cung cấp cho Galaxy S21, Galaxy S21 Plus, Galaxy S20 / Plus và Galaxy Note 20 vì những thiết bị này hỗ trợ zoom quang học 2x, một trong những yêu cầu đối với Camera Expert RAW.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Camera Expert RAW là ứng dụng chụp ảnh mới nhất do Samsung phát triển dành riêng cho dòng máy Galaxy, hỗ trợ Pro Mode trên cả 3 camera và tích hợp các tính năng chuyên biệt như Linear DNG 16bit raw; Lossless JPEG; HDR; Professional mode (với tùy chỉnh ISO, Shutter-Speed, EV, Manual Focus, White Balance, Histogram...); thiết lập UW - Wide và chụp ảnh Tele (3x - 10x).


Tải về: Expert RAW - Các Ứng dụng trên Galaxy Store

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom