Samsung cập nhật Internet Browser 6.0 với chế độ ban đêm cùng tùy chọn độ tương phản cao mới

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
4400 #1

Sau khi phiên bản beta được ra mắt cách đây không lâu, hôm nay Samsung đã chính thức cho ra mắt phiên bản 6.0 của trình duyệt Internet Browser với đầy đủ các tính năng được giới thiệu trước đó.


Chế độ Ban Đêm

Bổ sung đầu tiên và đáng giá nhất cần phải kể đến phải là chế độ Night Mode (hay còn gọi là chế độ Ban Đêm), đây là một trong những tính năng đang có xu hướng được người dùng sử dụng rất nhiều.


Tùy chọn độ tương phản cao

Tiếp theo, phiên bản 6.0 của trình duyệt Samsung Internet Browser sẽ có thêm tùy chọn độ tương phản cao giúp những nội dung tên màn hình trở nên sáng và nổi bật hơn. Ngoài ra, chế độ mới "Đồng bộ hóa với Samsung Cloud" sẽ giúp người dùng sao lưu và khôi phục các cài đặt và bookmarks trước đây của mình.

Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng, các chế độ Web Bluetooth, WebGL 2 và phần mở rộng Gamepad có thể được truy cập qua thanh internet://flags. Nếu như truy cập trên thanh địa chỉ này, bạn còn có thể vô hiệu hóa hặc kích hoạt bất kỳ địa chỉ nào trong số đó.

Hiện tại, trình duyệt Samsung Internet Browser v6.0 đã có sẵn trên kho ứng dụng Google Play. Phiên bản sẽ yêu cầu thiết bị của bạn ít nhất phải chạy trên hệ điều hành Android 5.0. Ngoài ra, các máy Pixel và Nexus cũng có thể cài đặt trình duyệt này một cách chính thức. Bạn đọc có thể tải về theo đường link bên dưới.
Xem thêm:


Công Minh/ Theo: PA
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
17/8/17
Bài viết
31
Được thích
18
#2
Ad có nhầm không, vẫn phiên bản cũ chưa có chế độ ban đêm, bản beta mới có
 

Hờ uy Huy

New Member
Tham gia
15/8/17
Bài viết
5
Được thích
4
#3
Vẫn là 5.4 chứ làm gì đã 6.0, bản này beta thôi à!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom