Samsung Camera Expert RAW hiện đã hỗ trợ Galaxy Z Fold3

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1366 #1


Sau nhiều lần trì hoãn kể từ tháng 2 đến nay, ứng dụng Samsung Camera Expert RAW hiện đã hỗ trợ các thiết bị màn hình gập, trong đó bao gồm Galaxy Z Fold3 mới nhất.

Mặc dù ứng dụng camera mặc định có thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho hầu hết người dùng, nhưng một số lại mong muốn kiểm soát tốt hơn việc xử lý hình ảnh và đầu ra cuối. Nếu bạn nằm trong số đó, Expert RAW sẽ là sự lựa chọn tốt nhất với một loạt tính năng nâng cao cho camera, bao gồm chụp nhiều khung hình HDR, điều khiển ống kính thủ công (ISO, tốc độ màn trập, biểu đồ, cân bằng trắng v.v...) và khả năng chụp ở định dạng RAW DNG. Ứng dụng này cũng tích hợp với Adobe Lightroom chỉnh sửa ảnh RAW.

Ngoài việc hỗ trợ thêm Galaxy Z Fold3, bản cập nhật Expert RAW mới nhất cũng mang đến một số cải tiến về hiệu suất như thời gian xử lý nhanh hơn khi chụp ảnh thiếu sáng, cải thiện chất lượng hình ảnh qua nhiều cảnh khác nhau v.v...

Phiên bản Expert RAW 1.0.02.6 hiện có sẵn để tải xuống từ Galaxy Store: Download the Expert RAW app

Samsung cũng đang có kế hoạch mở rộng ứng dụng Expert RAW cho một số điện thoại Galaxy khác, bao gồm Galaxy S20 Ultra, Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Z Fold 2. Mặc dù không có ngày phát hành cụ thể, nhưng công ty đã hứa rằng sẽ cung cấp ứng dụng này cho các thiết bị này trước Quý 4 năm 2022.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 
Top Bottom