Samsung chính thức công bố thời gian tổ chức Galaxy Unpacked 2022 - Khám Phá Quy Chuẩn Mới

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,955
Được thích
16,880
685 #1


Samsung chính thức công bố thời gian tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới 'Galaxy Unpacked 2022', chương trình sẽ diễn ra vào lúc 10 gờ tối, ngày 09 tháng 2 sắp tới thông qua hình thức livestream.

Từ hình ảnh quảng cáo cho thấy, sự kiện này tập trung vào việc ra mắt Galaxy S thế hệ mới và nhiều khả năng sẽ là Galaxy S22 Series với ba phiên bản Galaxy S22 (tiêu chuẩn), Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra (được xem như thiết bị kế nhiệm của Galaxy Note Series với bút S-Pen và nhiều tính năng hỗ trợ thừa hưởng từ dòng sản phẩm này).


Cả ba mẫu đều được đòn đại sẽ sử dụng chipset Exynos 2200 do chính công ty thiết kế (thị trường Mỹ và Ấn Độ có thể sẽ sử dụng Snapdragon 8 Gen 1). Về mặt thiết kế, Galaxy S22 tiêu chuẩn và S22 Plus được cho là vẫn giữ nguyên thiết kế của năm ngoái cùng camera chính độ phân giải 50MP GN5. Tuy nhiên, Galaxy S22 Ultra sẽ là sản phẩm cao cấp nhất với phần cứng vượt trội trong phân khúc, trang bị màn hình cong và khe cắm bút cảm ứng S-Pen tương tự dòng Galaxy Note, dung lượng pin 5000mAh và hỗ trợ sạc dây nhanh 45W. Về phần camera, thiết bị này trang bị ống kính chính độ phân giải lên tới 108MP, ống kính góc rộng 12MP, ống kính tele 10x 10MP và ống kính tele 3X 10MP.

Mặc dù có nhiều thông tin cho rằng thiết kế của loạt sản phẩm Galaxy S mới sẽ không khác biệt nhiều so với năm ngoái, nhưng sologan "Khám Phá Quy Chuẩn Mới" của Samsung lại thể hiện nhiều điều thú vị đáng để chúng ta mong chờ.

Người dùng đặt trước Galaxy S thế hệ mới sẽ được tặng kèm bộ quà trị giá lên tới 7 triệu đồng cùng với cơ hội "sở hữu 2 thanh toán 1".Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom