Samsung chính thức gửi đi thư mời ra mắt Galaxy Note 10 tại Việt Nam

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
503
593 #1

Chưa đầy một tuần sau sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 toàn cầu tại Trung tâm Brooklyn, New York thì cách đây không lâu Samsung Việt Nam cũng chính thức gửi đi thư mời ra mắt Galaxy Note 10 tới các nhà báo, KOL, đơn vị truyền thông trong nước tới tham dự sự kiện này.

Theo đó, sự kiện lần này được tổ chức tại Samsung Showcase (hay còn gọi là Samsung 68), nằm trong tòa nhà Bitexco, Q.1 - TP.HCM. Như vậy, sự kiện lần này được thay đổi địa điểm tổ chức so với địa điểm quen thuộc là Trung tâm Hội nghị GEM Center, nơi tổ chức các sự kiện ra mắt siêu phẩm Galaxy S10 | S9 | Note 9 | Note 8 cùng một số sản phẩm khác trước đây.


Cũng chính vì tổ chức tại "Đại bản doanh" của Samsung nên trước đó không lâu, sau khi tổ chức sự kiện gặp mặt báo chí thì Samsung phát đi thông báo tạm ngưng hoạt động Samsung Showcase từ 9/8-14/8/2019, cùng ngày ra mắt của Galaxy Note 10.


Galaxy Note 10, dòng smartphone cao cấp được kết hợp giữa thiết kế thanh lịch, hiện đại với những công cụ vượt trội, mạnh mẽ giúp người dùng tận hưởng từng khoảnh khắc, mang đến cho người dùng sự tự do trong công việc theo cách họ muốn, thỏa sức thể hiện tinh thần sáng tạo trên mỗi bước hành trình. Với Galaxy Note 10, Samsung một lần nữa mang đến những công cụ đắc lực hơn nữa để giúp người dùng làm được những việc họ yêu thích.


Theo Samsung.​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom