Samsung chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào 11/8

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,735
Được thích
479
846 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 18/7, Samsung chi nhánh Nga vô tình xác nhận thời gian ấn định cho sự kiện Galaxy Unpacked và đúng như rò rỉ trước đó vài giờ, sáng nay (21/7), Samsung đã chính thức gửi đi thư mời cho sự kiện này.

Theo đó, Samsung cho biết chúng ta đang sống trong thời kì với sự thay đổi nhanh chóng, từ sự thay đổi nhanh chóng trong văn hóa làm việc đến sự gia tăng của các công nghệ truyền thông tiên tiến.

Hơn bao giờ hết, nhu cầu về các thiết bị di động linh hoạt, đa năng có thể bắt kịp nhịp sống nhanh chóng để chúng ta có thể tối đa hóa và tận hưởng từng khoảnh khắc.


Thực ra thì thư mời này giống hệt với những gì mà TECHRUM đã giải mã ở lần truớc và chỉ khác ở dòng chữ "Get ready to unfold" (hay Hãy sẵn sàng để mở ra). Ngoài ra, cũng không có điểm gì mới.

Sự kiện Galaxy Unpacked 2021 tới đây sẽ hoàn toàn diễn ra qua hình thức trực tuyến dù tình hình dịch virus Corona không còn nhiều sự căng thẳng như trước. Samsung cũng cho biết sự kiện sẽ ra lúc 10:00 EDT (tức 21:00 GMT+7, giờ VN) 11/8/2021 tới đây.

Buổi tường thuật trực tiếp sẽ có mặt trên các website Samsung Global Newsroom, Samsung Mobile PressSamsung.com. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về trước, trong và sau sự kiện này. Hãy cùng đón chờ nhé!

Xem thêm:


Theo Samsung.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom