Samsung chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào 28/4

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,339
Được thích
381
634 #1

Đúng như rò rỉ trước đó, 6:00 GMT+7 sáng nay 14/4, Samsung đã chính thức gửi đi thư mời tham dự sự kiện Galaxy Unpacked 2021 với sản phẩm mới tiếp theo của hãng.

Theo đó, Samsung không ghi gì nhiều mà chỉ đơn giản như sau: "Tham gia Samsung Galaxy Unpacked 2021 vào 28/4 và khám phá thiết bị Galaxy mạnh mẽ nhất". Tuy nhiên, nhìn vào thư mời cũng khó thể đoán được đây là sản phẩm gì.

Tiếp đến là trailer cho sự kiện với bối cảnh khu vực giao hàng với xe van có chữ "Galaxy", anh nhân viên giao hàng cầm hộp "Galaxy" đi giao hàng và khi đi tới đâu thì gây nhiễu loạn tới đó khi cái hộp liên tục phát ánh sáng xanh và động đậy trong xe, với nền nhạc tạo cảm giác "có gì đó bí ẩn".

Sau khi giao hàng cho một người trẻ thì hộp "Galaxy" này vẫn cứ phát ánh sáng xanh và động đậy, sau đó mở cái hộp ra nhưng quay ở phía sau và hết, không có gì được tiết lộ nữa.


Nếu dựa theo tin tức gần nhất và như TECHRUM đưa tin hôm 20/3 thì sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới đây sẽ là dòng laptop Galaxy mới với tên gọi dự kiện là Galaxy Book. Còn người trẻ trong trailer trên có thể tạm suy đoán rằng sản phẩm này sẽ nhắm đến giới trẻ.

Sự kiện Galaxy Unpacked 2021 tới đây sẽ hoàn toàn diễn ra qua hình thức trực tuyến do tình hình dịch virus Corona vẫn rất căng thẳng. Samsung cũng cho biết sự kiện sẽ ra lúc 10:00 EDT (tức 21:00 GMT+7, giờ VN) 28/4/2021 tới đây.

Buổi tường thuật trực tiếp sẽ có mặt trên các website Samsung Global Newsroom, Samsung Mobile PressSamsung.com. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về trước, trong và sau sự kiện này. Hãy cùng đón chờ nhé!Theo Samsung.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom