Samsung chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện Galaxy Unpacked 2021 phần 2 vào 20/10

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,820
Được thích
500
757 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 11/8, Samsung đã chính thức giới thiệu loạt sản phẩm thuộc hệ sinh thái Galaxy mới và trong đó có smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 | Flip3 mới. Trong sự kiện này, Samsung không hé lộ bất kì điều gì và vào sáng nay (13/10), công ty đã gửi đi thư mời sự kiện Galaxy Unpacked 2021 phần 2.

Theo đó, Samsung cho biết người dùng có nhiều góc nhìn và sống với một cuộc sống theo nhiều cách đầy màu sắc, thú vị và độc đáo. Do đó, công nghệ mà chúng ta sử dụng hàng ngày nên phản ánh tính cá nhân của mình.

Đồng thời, Samsung cũng sẽ mở ra những trải nghiệm mới để thể hiện bản thân thông qua công nghệ. Khi nhìn vào thư mời này, khá khó để đoán được sản phẩm sắp ra mắt sẽ là gì vì tính đến hiện tại, không có bất kì tin tức nào về sản phẩm mới được ra mắt.


Theo như video của thư mời này, từng hình vuông màu sắc đóng hộp các ứng dụng gồm Samsung Health, Music, Video, Gallery và SmartThings, cả 5 ứng dụng này thuộc về sức khoẻ, đa phương tiện và quản lí thiết bị thông minh khác.

Với 3 danh mục này, công ty có thể ra mắt một sản phẩm kết hợp tất cả những điều này, chẳng hạn một thiết bị cầm tay hay đeo tay hỗ trợ sức khoẻ nhưng vẫn có thể ghi lại khoảnh khắc tập luyện và quản lí thiết bị thông minh trong nhà như TV, máy giặt,.... v.v.

Sự kiện Galaxy Unpacked 2021 tới đây sẽ hoàn toàn diễn ra qua hình thức trực tuyến dù tình hình dịch virus Corona không còn nhiều sự căng thẳng như trước. Samsung cũng cho biết sự kiện sẽ ra lúc 10:00 EDT (tức 21:00 GMT+7, giờ VN) 20/10/2021 tới đây.


Buổi tường thuật trực tiếp sẽ có mặt trên các website Samsung Global Newsroom, Samsung Mobile PressSamsung.com. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về trước, trong và sau sự kiện này. Hãy cùng đón chờ nhé!Theo Samsung.​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom