Samsung chính thức giới thiệu ứng dụng Good Lock, tương thích với nhiều mẫu Galaxy cao cấp

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
12492 #1

Trước đây khoảng 3 tuần, Samsung đã đưa một ứng dụng mới mang tên Good Lock lên Galaxy Apps store - một ứng dụng thay thế màn hình khoá mặc định của thiết bị với rất nhiều chức năng đáng giá. Hôm nay, Samsung đã chính thức giới thiệu ứng dụng này và xác nhận các mẫu thiết bị sẽ tương thích với Good Lock gồm Galaxy S7, Galaxy S7 edge, Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy S6 edge+, Galaxy S6 Active và Galaxy Note 5.

Với Good Lock, người dùng không chỉ có thể tuỳ biến mọi thứ trên màn hình theo ý thích mà còn thay đổi được cách mà họ sử dụng màn hình khoá cũng như tương tác với hệ thống thông báo.Good Lock cho phép truy cập nhanh hơn tới các ứng dụng hay sử dụng nhất cũng như các chế độ trong Settings mà người dùng hay truy cập nhất. Sử dụng Good Lock, người dùng cũng có thể bổ sung các widget ra ngoài màn hình khoá để nhanh chóng kiểm tra các thông tin tuỳ theo mục đích sử dụng mà không cần phải mở khoá thiết bị.

Tính năng Routine của Samsung trên ứng dụng này thậm chí còn cho phép người dùng tuỳ chỉnh nhiều layout khác nhau của màn hình khoá thay đổi theo thời gian trong ngày. Điều này khá hữu ích khi chủ nhân của những model Galaxy có thể ưu tiên cài đặt màn hình khoá với nhiều chế độ và widget phục vụ cho công việc trong khoảng thời gian làm việc trong ngày và tự động chuyển sang layout thiên về giải trí nhiều hơn cho các khung giờ rảnh rỗi khác chẳng hạn.

Good Lock hiện đã có thể được download từ Galaxy Apps store dành cho người dùng thuộc các quốc gia như Hoa Kỳ, UK, Australia, Canada, Hàn Quốc và Singapore. Các quốc gia khác bao gồm cả Việt Nam sẽ được bổ sung vào danh sách trên trong thời gian sớm sắp tới. Tuy nhiên nếu các bạn muốn biết và trải nghiệm Good Lock ngay bây giờ thì vui lòng download và cài đặt file APK theo link sau (cảm ơn @trieu.iv): Good Lock 24.0.7 APK Download by Samsung Electronics co.,ltd - APKMirror

Theo SamMobile
 
Last edited by a moderator:

jackyloi2110

New Member
Tham gia
24/6/14
Bài viết
241
Được thích
74
#2
Vietnam mình mới sử dụng và sản xuất Samsung mà ko cho cài trước thế. Coi mặt
 

verybeo

New Member
Tham gia
15/9/14
Bài viết
190
Được thích
84
#4
nhìn bánh bèo hoa lá kinh quá :lay:
 

K.a

New Member
Tham gia
22/1/15
Bài viết
45
Được thích
15
#5
Em xài rồi, ko biết có phải do cài file apk ko, thanh thông báo thiếu nhiều chức năng, ko bằng so với mặc định, khi sạc pin thì trên thanh thông báo ko có hiện thông báo là đang sạc pin, trên s6edge thì thanh thông báo ko phủ hết phần màn hình cong như trên mặc định
 

BlueSky2008

New Member
Tham gia
16/9/14
Bài viết
6
Được thích
7
#7
Vietnam mình mới sử dụng và sản xuất Samsung mà ko cho cài trước thế. Coi mặt
Việt Nam chỉ được xem là nơi gia công thôi bạn, những nơi nào tiêu thụ nhiều thì mang trước. Cái máy gia công chỉ hơn 200USD nhưng bán hơn gấp 3 lần thì bạn biết rồi.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom