Samsung chính thức giới thiệu bộ đôi Galaxy Watch 4 | Galaxy Watch 4 Classic - đồng hồ thông minh đầu tiên sử dụng Wear OS

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
2324 #1

Trong khuôn khổ sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vừa diễn ra, Samsung đã chính thức trình làng bộ đôi đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 | Galaxy Watch 4 Classic.

Video trên tay Galaxy Watch 4 series "made by Samsung"

1. Hệ điều hành

Samsung Galaxy Watch 4 series là thế hệ chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên được trang bị hệ điều hành Wear OS - một thành quả của sự hơp tác giữa Samsung và Google.

2. Thiết kế


Về mặt thiết kế, Galaxy Watch 4 là một chiếc đồng hồ thông minh có ngoại hình tuyệt vời, với viền nhôm và lối thiết kế tinh tế, đem lại cảm giác đeo dễ chịu cho người dùng. Ngoài ra, phiên bản này hướng đến đối tượng người dùng trẻ, do đó sẽ có sẵn nhiều tuỳ chọn màu sắc.


Cụ thể:
  • Bản 40mm: đen, vàng hồng và bạc.
  • Bản 44mm: đen, xanh lá, bạc.

Nếu bạn cần cảm nhận cao cấp hơn, già dặn hơn, bạn có thể cân nhắc đến Galaxy Watch 4 Classic với hai lựa chọn màu sắc là bạc và đen.


3. Galaxy Watch 4 và những điểm 'phá cách'

Màn hình của Galaxy Watch 4 có độ sáng khá ấn tượng, giúp việc hiển thị ngoài trời tốt hơn. Ngoài ra, độ phân giải cũng là một điểm nhấn khi bản 40mm được trang bị màn hình có độ phân giải 396 x 396, và bản 44mm trang bị màn hình 450 x 450. Cả hai thiết bị đều có mật độ điểm ảnh là 330 ppi.

Một tính năng độc đáo không thể bỏ qua trên Galaxy Watch 4 khi so sánh với các đối thủ chính là tính năng quay viền ben-zen. Đây không phải là một con quay vật lý, mà là những cảm biến đem lại người dùng cảm giác quay thật dễ dàng, thân thuộc để điều hướng các lựa chọn trên menu.

4. Quan tâm đến sức khoẻ

Samsung Galaxy Watch 4 còn được trang bị hàng loạt tính năng để giúp người dùng kiểm soát và cải thiện sức khoẻ bản thân.


Bên cạnh những trang bị "must have" như GPS để theo dõi các bài tập chạy, cảm biến đo nhịp tim, ECG... Samsung còn trang bị một cảm biến 3 trong 1 hoàn toàn mới, giúp đồng hồ có thể đồng thời đo các thông số nhịp tim, nồng độ oxy trong máu và thành phần cơ thể. Có thể nói, mặc dù chỉ có tính năng cuối cùng trong số ba tính năng kể trên là mới được thêm vào, nhưng điều đáng lưu ý ở đây là các cảm biến, tính năng trên có thể chạy đồng thời.

Xem thêm về các tính năng sức khoẻ mới có trên Galaxy Watch 4 series trong infographic dưới đây:


5. Thời lượng pin

Mặc dù đến giờ vẫn chưa rõ rằng Galaxy Watch 4 có thể sử dụng trong bao lâu, điều chúng ta có thể biết trong thời điểm hiện tại chính là bản 40mm sẽ được trang bị viên pin 247mAh và bản 44m là 361mAh.

6. Giá thành và ngày phát hành

Hiện tại, Samsung Galaxy Watch 4 series đã có thể đặt trước tại các thị trường Mỹ, Vương Quốc Anh và Úc. Tại thị trường Mỹ và Anh Quốc, Galaxy Watch 4 series sẽ bắt đầu mở bán vào 26 tháng 8, trong khi đó thị trường Úc sẽ là ngày 10 tháng 9. Còn các thị trường khác (trong đó có cả Việt Nam) sẽ được cập nhật sau.

Giá bán Galaxy Watch 4 series (tham khảo thị trường Mỹ):
  • Bản Galaxy Watch 4 phổ thông: từ 249,99 USD (tương đương 5.800.000 VNĐ) với bản bluetooth thông thường và từ 299,99 USD (gần 7.000.000 VNĐ) với bản có hỗ trợ LTE.
  • Bản Galaxy Watch 4 classic: từ 349,99 USD (tương đương 8.000.000 VNĐ) với bản bluetooth thông thường và từ 399,99 USD (tương đương 9.200.000 VNĐ) với bản có hỗ trợ LTE.

7. Các thông số chi tiết

  • Các thông số chi tiết của Samsung Galaxy Watch 4

Xem thêm:


Eugene | Techrum.vn
 
Sửa lần cuối:

Tina70

Active Member
Tham gia
13/2/17
Bài viết
222
Được thích
55
#2
Thiết kế đẹp , chạy WearOS là quá ngon. Chắc chắn tôi sẽ mua khi có tại VN.
P/s : không như Apple Watch...nhìn ẻo lả kinh..kkk ~X(
 

betion

Member
Tham gia
8/4/21
Bài viết
79
Được thích
1
#3
Thiết kế đẹp , chạy WearOS là quá ngon. Chắc chắn tôi sẽ mua khi có tại VN.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom