Samsung chính thức giới thiệu loạt sản phẩm cho năm 2021 với TV MICRO LED, Neo QLED, Lifestyle TV, loa thanh,....

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1465 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 7/1, Samsung đã ra mắt loạt TV thế hệ mới với dòng Neo QLED, MicroLED và Lifestyle TV 2021. Đúng như thông báo, 22:00 GMT+7 2/3, Samsung chính thức tổ chức sự kiện trực tuyến Unbox & Discover với nhiều sản phẩm độc đáo cho năm 2021.

Theo đó, Samsung cho biết loạt sản phẩm ra mắt tại sự kiện gồm MICRO LED TV, Neo QLED TV, Lifestyle TV, màn hình máy tính và loa thanh. Samsung cho biết khi chúng ta dành nhiều thời gian hơn ở nhà, những cải tiến mới nhất cho phép người dùng khai thác tối đa màn hình, làm việc hiệu quả, giao tiếp hiệu quả và khám phá niềm đam mê cá nhân của mình.

Trong nhiều thập kỉ, TV đã là phương tiện để xem phim và truyền hình nhưng hiện tại, TV cũng đóng vai trò là phòng họp và phòng gym tại nhà và người dùng cũng quan tâm nhiều hơn đến sản phẩm này. Bên cạnh đó, Samsung cũng là thương hiệu số một về TV trong suốt 15 năm liên tiếp.


Với công nghệ MICRO LED cho độ sáng vượt trội, màu đen sâu và chất lượng hình ảnh tuyệt vời, mang đến trải nghiệm xem tốt hơn bao giờ hết. Đèn LED vô cơ giúp ngăn chặn hiện tượng cháy ảnh và đảm bảo hình ảnh luôn sống động trong suốt thời gian sử dụng.

Hồi năm 2018, Samsung đã giới thiệu công nghệ MICRO LED với TV The Wall dạng mô-đun khi có thể lắp ráp lên đến kích thước lên đến 292 inch cho trải nghiệm "không thể giống bất cứ ai". Với tính linh hoạt, TV The Wall yêu cầu việc lắp đặt chuyên nghiệp trong gia đình hoặc văn phòng. Chi tiết về TV này, bạn đọc có thể xem lại tại đây:
Ngoài ra, Samsung cũng điểm lại loạt TV thế hệ mới với dòng Neo QLED, MicroLEDLifestyle TV 2021. Chi tiết về các dòng TV này, bạn đọc có thể xem lại tại đây:

Samsung cũng cho biết năm 2021, dòng Neo QLED TV với model 8K (QN800AQN900A) sẽ có các kích thước 65 inch, 75 inch và 85 inch và model 4K (QN90AQN85A) sẽ có các kích thước từ 50 inch trở lên.

Với dòng Lifestyle TV, Samsung cho biết TV The Frame sẽ có tùy chọn lắp khung Slim Fit Wall Mount với 5 tùy chọn khung cùng các loại khung từ nhà cung cấp thứ 3, độ mỏng chỉ dày 24.9 mm, tạo cảm giác như khung ảnh thực tế.

Với phụ kiện My Shelf sẽ ra mắt vào cuối năm nay cho phép người dùng tạo một bức tường phù hợp với những nét cá nhân nhằm bổ sung cho màn hình và phong cách trang trí, có thể được gắn vào các kích thước 55 inch, 65 inch và 75 inch vào TV The Frame và sẽ có 4 màu gồm beige, white, brown và black.


Samsung cũng giới thiệu lại máy chiếu laser 4K The Premiere và TV The Terrace, chi tiết về 2 sản phẩm này bạn đọc có thể xem lại tại đây:
Với những khách hàng sử dụng máy chiếu 4K The Premiere, Samsung cho biết sẽ cung cấp màn hình có thể cuộn được tối ưu hóa vào cuối năm nay trên website Samsung. Với TV The Terrace hiện có các kích thước 55 inch, 65 inch và mẫu Full Sun 75 inch mới sắp ra mắt vào mùa hè này.

Với màn hình thông minh (hay Smart Monitor) là màn hình "làm tất cả" đầu tiên của Samsung, khi có thể hợp nhất màn hình và TV. Smart Monitor tương thích với Wi-Fi, Bluetooth, Wireless DeX và Apple AirPlay 2 cho phép người dùng làm việc mọi nơi mà không cần kết nối với PC.


Với AirPlay 2, người dùng có thể phát trực tiếp, điều khiển và chia sẻ nội dung yêu thích trực tiếp từ iPhone, iPad hoặc Mac sang màn hình.

Khi cần thư giãn, người dùng có thể thưởng thức các chương trình yêu thích bằng cách bật Smart TV và truy cập các ứng dụng phát trực tuyến ưa thích. Smart Monitor giúp người dùng làm việc khi cần hiệu quả và giải trí khi cần nghỉ ngơi.

Samsung cũng giới thiệu lại màn hình chơi game Odyssey G9 và chi tiết về sản phầm này, bạn đọc có thể xem lại tại đây:

Ngoài ra, Samsung cũng giới thiệu màn hình tương tác Interactive Display FLIP 75 inch và đây là bảng trắng kĩ thuật số có thể viết, vẽ và chỉnh sửa trên đó. Màn hình này kết nối để làm việc và học tập kết hợp ở bất cứ nơi đâu, từ lớp học, văn phòng hay ở nhà.

Với chất lượng hình ảnh 4K được tối ưu hóa và hình ảnh dễ đọc, một nhóm tối đa 20 người có thể làm việc đồng thời nhằm đồng bộ hóa các thiết bị cá nhân khi cho phép chia sẻ nội dung theo thời gian thực.

Màn hình cũng cho phép người dùng xem bài thuyết trình của ai đó và tạo cảm giác người đó đang có mặt trực tiếp, nhằm mang lại khả năng làm việc cùng nhau mà vẫn an toàn.


Samsung cho biết sản phẩm được thiết kế để thúc đẩy sự cộng tác cao hơn, tăng năng suất và cho phép trao đổi ý tưởng liền mạch, màn hình 75 inch này có thể kết hợp với các màn hình 55 inch, 65 inch và 85 inch.
Samsung cũng giới thiệu lại loạt soundbar với thiết kế mới đi cùng với việc cải tiến, nâng cấp khả năng âm thanh phát ra và tích hợp các tính năng thông minh. Chi tiết về dòng sản phẩm này, bạn đọc có thể xem lại đây:
Cuối cùng, Samsung cho biết trong năm 2021 sẽ ngày một nâng tầm đam mê của người dùng, điều chỉnh theo sở thích và mang đến hiệu suất cao hơn cho mọi trải nghiệm.


"từ đỉnh cao của sự sang trọng với TV MICRO LED đến sức hấp dẫn thẩm mĩ của TV The Frame, Samsung đang dần xác định lại vai trò của TV trong ngôi nhà của ta, vào thời điểm mà chiếc TV trở nên quan trọng hơn bao giờ hết", công ty cho hay.


Xem thêm:


Theo Samsung.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom