Samsung chính thức mở bán giới hạn Galaxy Watch 4 Classic Thom Browne tại Mỹ với mức giá $799.99 (gần 18.3 triệu VNĐ)

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
2007 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 11/8, Samsung đã ra mắt loạt sản phẩm mới và trong đó có bộ sưu tập Thom Browne. Mới đây, sau khi mở bán giới hạn bộ đôi Galaxy Z Fold3 | Flip3 Thom Browne 5G tại Mỹ, công ty tiếp tục mở bán Galaxy Watch4 Classic Thom Browne vào 29/9 tới đây.

Theo đó, kể từ khi ra mắt thiết bị Galaxy phiên bản Thom Browne đầu tiên trong tuần lễ Thời trang New York vào năm 2020 cùng với Galaxy Z Flip, Samsung và Thom Browne đã tiếp tục mở rộng quan hệ đối tác nhằm xây dựng bộ sưu tập sang trọng gồm sự sáng tạo công nghệ và thời trang cao cấp.

Kể từ đó, nhà thiết kế mang tính biểu tượng đã vẽ nên phong cách vượt thời gian của mình qua 2 bộ sưu tập đã bán hết và tạo tiền đề cho sự sáng tạo mang tính biểu tượng.


Galaxy Watch4 Classic Thom Browne được mở bán sắp tới chỉ có phiên bản bluetooth và dây deo 42mm, sản phẩm kết hợp giữa phong cách và thiết kế cổ điển của Thom Browne với tính linh hoạt kĩ thuật số tiên phong của Samsung, được chế tác với lớp mạ rhodium cao cấp, quý hiếm và mang màu sắc đặc trưng của nhà thiết kế.

Sản phẩm đi kèm với 3 loại dây đeo có thể thay đổi gồm da, cao su và vải, 5 mặt đồng hồ Thom Browne được cài sẵn khi sẽ mang đến phong cách cá nhân hóa hơn. Phần bổ sung mới cũng hỗ trợ các tính năng có thể tùy chỉnh, cho phép thay đổi hình nền, bàn tay và chỉ mục (hay indexes), Samsung cho biết.

Với 2 phiên bản Bluetooth và Bluetooth + LTE, Galaxy Watch4 series cho phép người dùng duy trì kết nối khi di chuyển như kiểm tra email, thực hiện cuộc gọi và trả lời tin nhắn. Với One UI Watch hoàn toàn mới dựa trên nền tảng Wear OS, trải nghiệm smartwatch và thiết bị Galaxy sẽ liền mạch hơn.


Với One UI Watch, các ứng dụng tương thích sẽ tự động được cài đặt trên đồng hồ khi tải xuống trên điện thoại, các cài đặt quan trọng như không làm phiền theo giờ và chặn người gọi được đồng bộ ngay lập tức.

Được phát triển bởi Samsung và Google, Wear OS là nền tảng tiên tiến cho phép người dùng tham gia vào hệ sinh thái mở rộng ngay từ cổ tay với các ứng dụng phổ biến của Google như Google Maps và các dịch vụ Galaxy như Samsung Pay, SmartThings và Bixby.

Sản phẩm cũng hỗ trợ đo lượng oxy trong máu, mức độ căng thẳng, lượng nước nạp vào và giấc ngủ, tất cả đều ngay từ cổ tay. Với công cụ đo thành phần cơ thể mới (hay Body Composition), tính năng cho phép theo dõi tiến trình tập thể dục với các phép đo về khối lượng cơ xương, tỉ lệ trao đổi chất, lượng nước và tỉ lệ phần trăm mỡ trong cơ thể.


Cuối cùng, Samsung cho biết Galaxy Watch4 Classic Thom Browne được mở bán giới hạn với mức giá bán lẻ đề nghị là $799.99 (gần 18.3 triệu VNĐ). Tại thị trường Việt Nam, Samsung chỉ bán kèm theo bộ sưu tập Galaxy Z Fold3 Thom Browne 5G và sản phẩm cũng đã hết hàng.

Không rõ là Samsung sẽ mở bán đợt tiếp theo hay không nhưng trên website có 3 sản phẩm gồm Galaxy Z Fold3 | Flip3 Thom Browne 5G và Galaxy Watch4 Classic Thom Browne chung trạng thái "sắp được mở bán". Hi vọng với sức hút lớn từ đợt mở bán đầu tiên, Samsung sẽ sớm mở bán các sản phẩm này vào đợt 2.

Xem thêm:


Theo Samsung.​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom