Samsung chính thức mở Cuộc thi thiết kế di động dành cho các thiết bị Galaxy trong tương lai

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1038 #1
Nào nào, xin mời các nhà thiết kế có trí tưởng tượng vào đây để tham gia cuộc thi vô cùng hấp dẫn này.

Dòng Galaxy đã và luôn luôn hướng tới sự đổi mới trong tương lai. Mỗi bổ sung mới cho dòng thiết bị di động mang tên ''Samsung'', nó mang đẩy ranh giới của những gì trong điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị đeo có thể làm & hợp lý hóa chúng trên nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày bằng cách trao quyền cho người dùng làm nhiều hơn.
Vào T5 27/6/2019 vừa qua, Samsung đã phát động một cuộc thi để kỷ niệm mười năm của gia đình Galaxy - với giải thưởng lên đến $40 000, sẽ thách thức các nhà thiết kế trên khắp thế giới mơ ước thiết kế Galaxy vượt qua ranh giới của chính họ. Hãy cùng đọc để tìm hiểu thêm về Cuộc thi thiết kế di động Samsung và cách thức tham gia.

Cuộc thi thiết kế di động Samsung là gì?
Được tổ chức với sự hợp tác của tạp chí thiết kế hàng đầu Dezeen của Anh, Cuộc thi thiết kế di động Samsung là cuộc thi toàn cầu thách thức các thí sinh đưa ra những cách sáng tạo cho các thiết bị Galaxy sẽ được sử dụng trong tương lai. Cuộc thi diễn ra đến hết CN 4/8/2019, dành cho bất kỳ và tất cả các nhà thiết kế (cá nhân, hãng phim và sinh viên) và bao gồm các danh mục trải dài cả sản phẩm và thiết kế đồ họa.
Những người cạnh tranh trong hạng mục thiết kế sản phẩm của Next Mobile+, sẽ gửi các thiết kế phụ kiện cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị đeo Galaxy (bao gồm Galaxy Watch và Galaxy Buds) đưa trải nghiệm di động lên một tầm cao mới. Các thí sinh tham gia tranh tài trong hạng mục “Next Mobile Wallpaper Paradigm” gửi hình ảnh đưa thiết kế hình nền theo hướng mới bằng cách kết hợp các yếu tố thay đổi như tương tác và nhận thức theo ngữ cảnh.

Làm thế nào để gia nhập?
Tham gia cuộc thi rất dễ dàng và có thể được thực hiện bằng cách truy cập trang web chính thức của Dezeen, bao gồm đầy đủ chi tiết về cuộc thi, hướng dẫn gửi và thông tin giải thưởng.
Những người quan tâm đến việc nhập danh mục thiết kế sản phẩm của Next Mobile+, nên gửi trong số các mục khác, tệp thiết kế của họ cũng như mô tả đầy đủ về khái niệm sản phẩm, thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật và đối tượng mục tiêu và hiển thị hình ảnh lối sống (hoặc video) mô tả nó được sử dụng.

Các thí sinh cạnh tranh trong hạng mục “Next Mobile Wallpaper Paradigm” nên gửi trong số các mục khác, cùng với thiết kế cuối cùng của họ ở định dạng tệp hình ảnh, video hoặc APK - cũng như hình ảnh thiết kế của họ trên các thiết bị Galaxy khác nhau và giải thích của ý tưởng đằng sau nó.


Người chiến thắng sẽ được chọn như thế nào?
Bài dự thi sẽ được trải qua nhiều vòng đánh giá, phần tốt nhất trong số các mục tốt nhất sẽ bắt đầu tiến tới các giai đoạn tiếp theo. Sau khi các vòng ban đầu được hoàn thành, 5 người vào chung kết trong mỗi hạng mục sẽ trình bày ý tưởng của họ vào T4 25/9/2019 trước một hội đồng quản trị của Samsung và các nhà thiết kế nổi tiếng - bao gồm Erwan Bouroullec, thành viên của bộ đôi thiết kế nội thất nổi tiếng của anh em Bouroullec & sẽ chọn ra, ai sẽ chọn người chiến thắng vị trí thứ nhất, thứ nhì và thứ ba của cuộc thi.
Các cá nhân hoặc đội chiến thắng hạng nhất trong mỗi hạng mục sẽ mang về giải thưởng trị giá $10 000 cho cuộc thi. Người chiến thắng vị trí thứ nhì và thứ ba sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt với tổng trị giá lần lượt là $5000 và $3000, với những người vào chung kết còn lại cũng sẽ được danh hiệu đề cử danh dự và giải thưởng là $1000.

Mỗi người trong số ba người chiến thắng hàng đầu sẽ nhận được lời mời tham gia Hội nghị Nhà phát triển Samsung (Samsung Developer Conference) năm nay được tổ chức từ 29/10 - 30/10/2019 tại San Jose, California - nơi họ sẽ chính thức nhận giải thưởng. Mock-up của năm mục hàng đầu cũng sẽ được giới thiệu tại hội nghị này.

Mời gọi tất cả những người sáng tạo
Việc đếm ngược đã chính thức bắt đầu! Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã có một ý tưởng tuyệt vời cho một phụ kiện hoặc thiết kế đồ họa Galaxy thay đổi lối sống, hãy gửi ý tưởng của bạn đến trang web Dezeen, trước CN 4/8/2019 để có cơ hội giành một trong những giải thưởng hàng đầu của cuộc thi cực kì hấp dẫn này. Hãy nhanh tay nào các nhà thiết kế đầy ý tưởng & sáng tạo của chúng ta ơi!!!
Tin: Samsung Global.
Ảnh: Samsung Newsroom & Dezeen.​
 
Top Bottom