Samsung chính thức ngừng hỗ trợ phần mềm cho Galaxy S9 và S9+

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,818
Được thích
17,159
732 #1

Sau bốn năm liên tiếp hỗ trợ phần mềm, Samsung hiện đã chính thức ngừng phát hành các bản cập nhật bảo mật Android cho Galaxy S9 và S9+, bộ đôi flagship ra mắt từ năm 2018.

Theo cập nhật mới nhất trên trang theo dõi các bản cập nhật bảo mật - Security Updates của Samsung, công ty đã bỏ hai thiết bị Galaxy S9 và Galaxy S9+ khỏi danh sách thiết bị hỗ trợ nâng cấp phần mềm. Sự thay đổi diễn ra theo đúng lịch trình và tần xuất phát hành các bản cập nhật đã được điều chỉnh theo hàng quý trong vài tháng qua.

Samsung ra mắt dòng Galaxy S9 lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2018. Đây là dòng sản phẩm được đón nhận tương đối tốt từ cả người dùng lẫn giới chuyên môn, nhưng vẫn kém hơn nhiều so với những thành công mà Galaxy S8 trước đó nhận được. Theo đánh giá từ một số chuyên trang công nghệ, Galaxy S9+ là chiếc smartphone Android tốt nhất và cũng là một trong số ít thiết bị Android có thể sánh ngang với camera của Pixel vào thời điểm đó.

Hiện tại, công ty vẫn cung cấp các bản cập nhật bảo mật hàng quý cho Galaxy Note9 (ra mắt vào cuối năm 2018). Lần nâng cấp lớn nhất đối với Galaxy S9 là One UI 2.0 dựa trên phiên bản Andorid 10.

Bên cạnh đó, Samsung cũng tiến hành hạ cấp hỗ trợ phần mềm cho dòng Galaxy S10 ra mắt năm 2019 xuống lịch cập nhật hàng quý, với lần nâng cấp lớn nhất diễn ra vào tháng 3 vừa qua.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5GOOGLE
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom