Samsung chính thức phát hành bản nâng cấp Android 8.0 Oreo cho Galaxy S8 và Galaxy S8+

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
13016 #1

Một thông tin rất vui vừa đến một cách khá bất ngờ với người dùng Galaxy S8 và Galaxy S8+ khi bản cập nhật đáng mong chờ Android 8.0 Oreo cuối cùng đã cập bến hai thiết bị nói trên sau rất nhiều ngày chờ đợi. Đúng như lời hứa từ Samsung, người dùng tham gia chương trình thử nghiệm beta sẽ là những khách hàng đầu tiên được đón nhận bản cập nhật chính thức lần này.


Như vậy là Samsung phải mất gần tròn 2 tuần để hoàn thiện phiên bản firmware Oreo cuối cùng sau khi kết thúc chương trình thử nghiệm beta. Hiện tại, việc cập nhật đã được Samsung triển khai tại Đức và sẽ lần lượt tiến hành tại các khu vực thị trường khác trên toàn thế giới. Người dùng S8+ đã đăng ký thử nghiệm beta Oreo tại Đức được nâng cấp lên phiên bản firmware G955XXU1CRAP với dung lượng cập nhật 487MB được kèm theo bản cập nhật định kỳ tháng 2/2018 mới nhất từ Google. Người dùng beta tại các khu vực thị trường khác sẽ không phải chờ đợi lâu khi chỉ "chậm chân" hơn khoảng 24 giờ đồng hồ là bắt đầu nhận thông báo cập nhật OTA

Về cơ bản, lần nâng cấp này sẽ mang lại cho người dùng Galaxy S8/S8+ mọi tính năng tốt nhất của Android 8.0 Oreo gốc kèm theo những trải nghiệm tuyệt vời với giao diện Samsung Experience UX. Ngoài những tính năng mới, thiết bị sau khi được nâng cấp cũng sẽ có hiệu năng được cải thiện hơn đáng kể và để được thực sự có được cảm nhận rõ nét về những trải nghiệm mới với Oreo và Samsung Experience 9.0 thì các bạn vẫn cần kiên nhẫn thêm trong thời gian vài ngày tới cho đến khi nhận được thông báo nâng cấp từ hệ thống.

Xem thêm:

Theo: SamMobile
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom