Samsung chính thức ra mắt bản nhạc Over The Horizon 2020, mời các bạn cùng thưởng thức

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,204
Được thích
338
12874 #1

Mỗi năm, Samsung đều công bố bản nhạc huyền thoại Over The Horizon theo nhiều phong cách khác nhau. Nếu như năm ngoái, Samsung ra mắt Over The Horizon 2019 đưa chúng ta hòa mình vào đại dương bao la với các loài sinh vật kì diệu, thì năm nay Samsung đưa chúng ta lên vùng núi cao với những cánh rừng bao la bát ngát, hòa với tiếng reo róc rách của những con suối hiền hòa và những khung cảnh ven biển tuyệt đẹp.

Trong thế giới ngày càng gắn bó thân thuộc hơn, có thể dễ dàng quên đi bằng việc dành một chút thời gian để dừng lại và ngửi mùi hoa hồng. Lấy cảm hứng từ sự đơn giản của việc dành thời gian ở ngoài trời và âm thanh êm dịu của thiên nhiên, phiên bản Over The Horizon mới nhất của Samsung là phiên bản hoàn chỉnh của âm thanh của công ty được thiết kế để giúp bạn đến gần hơn với vẻ đẹp của thế giới xung quanh chúng ta.

Với mỗi thế hệ thiết bị Galaxy mới xuất hiện với một sự mới mẻ về chủ đề Over The Horizon và cốt lõi của phiên bản năm nay là sức mạnh của tự nhiên. Để nắm bắt sự hoạt động hài hòa của thế giới tự nhiên với vẻ đẹp rực rỡ của mình, Samsung đã đặt các đơn sắc ở nhiều vị trí tự nhiên khác nhau để khai thác sức mạnh của thiên nhiên cho âm nhạc.

Được hỗ trợ bởi lực nước tự nhiên, các đơn sắc hoạt động nhờ vào cơ chế dựa trên rôto và ròng rọc. Khi cơ chế quay, nó kích hoạt các đơn sắc để gảy theo các chuỗi tương ứng của chúng theo đúng thứ tự. Kết quả là điệp khúc âm nhạc mang dấu ấn đặc sắc trôi qua bởi sức mạnh của thiên nhiên.Bên cạnh giai điệu đơn sắc, Samsung cũng nhấn mạnh các âm thanh như tiếng nước chảy và tiếng chim hót và giữ việc sử dụng các yếu tố điện tử ở mức tối thiểu để giúp tối đa hóa kết nối người nghe với âm thanh thư giãn của thiên nhiên.

Để bổ sung cho sự rung cảm nhẹ nhàng, đầy tự nhiên của bản phối lại này, Samsung đã ra mắt một video đi kèm được tạo thành từ những thước phim thư giãn về thế giới tự nhiên với vẻ đẹp rực rỡ của mình. Từ những khu rừng yên tĩnh đến những khung cảnh ven biển đầy cảm hứng, cho thấy vẻ đẹp thực sự của thiên nhiên cũng như sức mạnh của thiên nhiên với hành động khi cung cấp năng lượng cho các âm đơn sắc.

Hãy cùng xem bản phối lại mới nhất của nhóm Over the Horizon cùng với video âm nhạc ngay tại đây:


Sau khi nghe xong bản nhạc này, mình cảm thấy cũng khá là hay, nhẹ nhàng và có phần hơi chill. Còn riêng các bạn, các bạn cảm thấy cảm thấy như thế nào? Hãy cùng để lại ý kiến và chia sẻ cùng với TECHRUM nhé!Theo Samsung.​
 

tdm888

Member
Tham gia
15/5/18
Bài viết
37
Được thích
33
#2
tôi fan Samsung, nhưng nói thật nghe như kứt
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom