Samsung chính thức ra mắt dòng sản phẩm máy lọc không khí thế hệ mới trên toàn cầu

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
692 #1

Công ti điện tử Samsung hôm 30/9 đã công bố loạt máy lọc không khí mới được phát triển để cung cấp không khí sạch bất kể môi trường hay điều kiện nào. Được trang bị các tính năng trực quan và tiện lợi và các công nghệ thông minh, các bộ lọc mới thể hiện công nghệ hàng đầu của Samsung với thiết kế hiện đại để tạo ra các giải pháp có ý nghĩa cho các vấn đề thực sự mà người tiêu dùng gặp phải tại nhà.

Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến việc hít thở không khí không tinh khiết bao gồm khí, bụi, hóa chất và các mùi khác nhau đi kèm với lối sống hàng ngày. Các bộ lọc mới trả lời cho những mối quan tâm đó với khả năng thanh lọc tiên tiến, bao gồm các hệ thống lọc đảm bảo 99,97% hạt trong không khí bị lưu giữ lại được hỗ trợ bởi thử nghiệm độc lập.

Các thiết bị mới hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, tận dụng hệ thống phát hiện toàn diện với các cảm biến tiên tiến và màn hình cung cấp cho người dùng thông tin chính xác về các điều kiện chất lượng không khí trong nhà hiện tại. Chúng cũng được kích hoạt qua Wi-Fi, cho phép người dùng theo dõi mức độ ô nhiễm không khí trong nhà từ mọi nơi và điều khiển thuận tiện từ xa bằng ứng dụng SmartThings.

“Máy lọc không khí mới nhất của Samsung có luồng không khí hiệu quả và hệ thống lọc vượt trội mà người tiêu dùng cần,” Wim Vangeenberghe, Giám đốc Tập đoàn HVAC Solution Biz thuộc Công ti điện tử Samsung cho biết. ''Chúng tôi cam kết vì sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng trên toàn thế giới và các hệ thống thanh lọc mạnh mẽ của chúng tôi thực hiện cam kết đó.''

Máy lọc không khí dạng khối AX9500

Máy lọc không khí AX9500 tích hợp công nghệ Wind-Free™ cải tiến của Samsung, giúp phân tán không khí sạch một cách nhẹ nhàng và yên tĩnh qua gần 60.000 lỗ nhỏ với độ ồn thấp hơn tổng thể và ít gió hơn.

AX9500 có hình dạng hiện đại với kiểu khối lập phương và lớp hoàn thiện kim loại tốt kết hợp với cả phong cách nội thất hiện đại nhất. Với mô-đun thiết kế này, nó có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau và thiết lập mỗi máy đi kèm với thành phần lắp ghép riêng.


AX9500 cũng có màn hình Numeric EasyView và cảm biến Laser PM. Cảm biến này theo dõi chất lượng không khí trong thời gian thực, xác định các chất gây ô nhiễm và các hạt nhỏ hơn 1,0. Người dùng có thể xem kết quả trên màn hình, cho thấy mức độ ô nhiễm kích thước PM1.0 / 2.5 / 10 và mức chất lượng không khí chung với đèn báo 4 màu.

Máy lọc không khí AX7500

Máy lọc không khí AX7500 cung cấp vùng phủ sóng nhanh và rộng mà người tiêu dùng cần từ máy lọc không khí, với khả năng tiếp cận từ góc này sang góc khác trong phòng. Cơ chế Front Air Inflow được thiết kế để hút không khí dễ dàng. Sau khi trải qua quá trình thanh lọc, quạt công suất kép sẽ xả khí bằng luồng khí 3 chiều.


AX7500 cũng có màn hình chất lượng không khí số và cảm biến Laser PM, theo dõi chất lượng không khí trong thời gian thực, hiển thị mức chất lượng không khí với đèn báo 4 màu.

Máy lọc không khí AX5500

Máy lọc khí AX5500 có khả năng bao phủ rộng, với khả năng lọc được không khí đến tận từng góc của căn phòng. Hệ thống lấy khí phía trước được thiết kế để hút không khí dễ dàng. Sau khi trải qua quá trình lọc, hệ thống quạt kép sẽ xả khí bằng luồng khí 3 chiều. Quá trình này cho phép dẫn không khí nhanh hơn đến nhiều khu vực hơn, đạt được Tốc độ phân phối không khí sạch (CADR) là 467 mét khối mỗi giờ


AX5500 cũng có màn hình chất lượng không khí số và cảm biến Laser PM. Cảm biến theo dõi chất lượng không khí trong thời gian thực, hiển thị mức chất lượng không khí với đèn báo 4 màu. Thiết bị cũng có các bánh xe ẩn cho phép người dùng dễ dàng di chuyển thiết bị ở nơi cần thiết nhất.

Máy lọc không khí AX3300

Máy lọc không khí AX3300 giúp người dùng kiểm tra chất lượng không khí trong nhà một cách trực quan hơn, sử dụng các cảm biến bụi và khí để theo dõi chất lượng không khí và có thể sử dụng thông tin đó để tự động tối ưu hóa các chế độ vận hành.


AX3300 cũng kết hợp hoàn hảo với bầu không khí thư giãn và ấm cúng tại nhà. Là sản phẩm giành giải thưởng IF Design Award, AX3300 có thiết kế thời trang và trực quan, trông trở nên tuyệt vời ở mọi không gian với các cạnh mềm và tròn kết hợp hoàn hảo với môi trường xung quanh và đảm bảo sử dụng an toàn cho các gia đình có trẻ em. Đèn báo Air Sensing chiếu trong phòng với ánh sáng dịu nhẹ.

Máy lọc không khí AX3000

Máy lọc không khí AX3000 có một số tính năng giúp tăng cường sự thuận tiện cho người dùng, chẳng hạn như chức năng Chế độ ngủ ( Sleep Mode) giúp tối ưu hóa các hoạt động để chạy êm ái. Máy cũng có các cảm biến cho bụi và khí hoạt động với đèn báo 4 màu trực quan, cũng thể hiện mức độ ô nhiễm không khí trong thời gian thực.
AX3000 cũng dễ vận hành và bảo trì. Người dùng có thể mở nắp sau và vệ sinh định kỳ bộ lọc. Bộ lọc bụi siêu mịn HEPA sẽ nhấp nháy đèn trên thiết bị khi đã đến lúc phải thay bộ Lọc khử mùi than hoạt tính.

Xem thêm:


Theo Samsung.​
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom