Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Flip 3 Bespoke Edition 5G với thiết kế và tính năng không đổi, giá khởi điểm $1099.99 (gần 25.1 triệu VNĐ)

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
922 #1

Đúng như thông báo, tối nay (21:00 GMT+7, 20/10), Samsung chính thức tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2021 phần 2 và tại sự kiện này, công ty đã ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition 5G, khi sẽ trao quyền cho người dùng thể hiện bản thân và tạo ra thiết bị thực sự dành riêng cho bản thân.

Theo đó, Galaxy Z Flip3 5G cho phép người dùng thể hiện bản thân với thiết kế nhỏ gọn, mang tính biểu tượng với các tính năng cao cấp.

Kể từ khi ra mắt, người dùng Galaxy Z Flip3 5G đã bị thu hút bởi khả năng tùy biến độc đáo của thiết bị gồm yếu tố hình thức linh hoạt, loạt phụ kiện sáng tạo và khả năng tối ưu hóa trải nghiệm di động với giao diện One UI.


Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Samsung mở rộng với các màu sắc có thể kết hợp và mang đến trải nghiệm người dùng độc đáo, có thể cá nhân hóa thiết bị với phiên bản Bespoke Edition, sỡ hữu các tùy chọn vốn không có ở bất kì nơi nào khác trên thị trường smartphone hiện nay.

Nhằm xác định các tùy chọn màu sắc, Samsung đã nghiên cứu xu hướng màu sắc của hiện tại và tương lai, đồng thời phân tích các xu hướng văn hóa và xã hội nhằm dự đoán những thay đổi trong sở thích và nhu cầu của khách hàng.

Kết quả đạt được là bảng màu gồm 49 màu sắc kết hợp cho Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition 5G. Người dùng có thể kết hợp và tạo ra sự độc đáo của riêng mình bằng cách chọn màu cho phần khung là đen hoặc bạc, các màu cho mặt trước và sau là xanh dương, vàng, hồng, trắng và đen.


Ngoài ra, Samsung cũng mang đến dịch vụ Bespoke Upgrade Care dành riêng cho người dùng Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition 5G, khi có thể thay đổi màu sắc của thiết bị nếu có nhu cầu. Người dùng có thể đăng kí thay thế tấm panel cho thiết bị bằng màu mới tại website Samsung.

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh Galaxy Watch4 series tại Galaxy Watch4 Bespoke Studio, bằng cách trộn và kết hợp từ nhiều màu sắc khác nhau, kích thước và kiểu dây đeo cho Galaxy Watch4 series.

Người dùng sỡ hữu Galaxy Watch4 series có thể cá nhân hóa đồng hồ thông qua bản cập nhật phần mềm mới nhất với loạt mặt đồng hồ mới có thể tùy chỉnh, tính năng phát hiện ngã được điều chỉnh và cho phép điều chỉnh độ nhạy, chuyển động cổ tay "knock, knock" mới kích hoạt các ứng dụng và tính năng yêu thích / được sử dụng nhiều nhất.


Cuối cùng, Samsung cho biết người dùng có thể thiết kế cho Galaxy Z Flip3 5G và Galaxy Watch4 Bespoke Edition tại Bespoke Studio độc quyền trên website Samsung từ hôm nay (20/10, giờ bờ Đông Mỹ).

Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition 5G có mức giá bán lẻ đề nghị khởi điểm từ $1099.99 (gần 25.1 triệu VNĐ) và cả hai sản phẩm này giới hạn tại 7 thị trường gồm Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Canada và Úc.Xem thêm:


Theo Samsung.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom