Samsung chính thức ra mắt màn hình chơi game Odyssey Neo G9 với tấm nền Quantum Mini LED, giá $2499.99 (gần 57.5 triệu VNĐ)

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1120 #1

Hôm nay (27/7), Công ty Điện tử Samsung đã chính thức ra mắt màn hình chơi game Odyssey Neo G9 (model G95NA) khi được cải tiến với công nghệ tấm nền Quantum Mini LED và sẽ đưa việc chơi game lên một tầm cao mới.

Theo đó, Samsung cho biết với sự ra mắt của màn hình Odyssey G9 vào năm 2020, Samsung đã vượt qua ranh giới của màn hình chơi game cao cấp với chất lượng hình ảnh mượt mà và rực rỡ.

Giờ đây, với tấm nền Quantum Mini LED khi mang đến những chi tiết tinh tế, kết hợp công nghệ ma trận lượng tử (hay Quantum Matrix) cùng tốc độ phản hồi và làm mới siêu nhanh, màn hình Odyssey Neo G9 mang đến hình ảnh sống động và hiệu suất cao cho tất cả các game thủ.


Màn hình chơi game Odyssey Neo G9 sử dụng công nghệ LED Mini tương tự như dòng Neo QLED TV, khi công nghệ màn hình thế hệ tiếp theo này được kích hoạt bởi nguồn sáng Quantum Mini LED. Với chiều cao bằng 1/40 của đèn LED thông thường, đèn LED mini lượng tử có các microlayers cực kì mỏng và chứa nhiều đèn LED hơn.

Ngoài ra, công nghệ Quantum Matrix khai thác sự phân cấp 12 bit nâng cao nhằm kiểm soát tốt hơn từ nguồn sáng Quantum Mini LED, làm cho các vùng tối trở nên tối hơn và các vùng sáng trở nên sáng hơn với 2048 vùng làm mờ, đảm bảo người dùng thưởng thức nội dung như ý muốn.

Quantum HDR 2000 cho độ sáng tối đa 2000 nits và có chứng nhận từ VDE (hay Verband Deutscher Elektrotechniker), tỉ lệ tương phản tĩnh 1 000 000:1. Ngoài ra, công nghệ chất lượng hình ảnh tiên tiến mang đến mức độ đen trắng cùng độ tương phản vô song và chi tiết hoàn hảo, Samsung cho biết.


Màn hình cong Odyssey Neo G9 có phần màn hình 49 inch, tỉ lệ khung hình 32:9 với độ phân giải DQHD 5120 x 1440 pixels, tần số quét màn hình 240Hz và thời gian phản hồi 1ms. Độ cong 1000R và khả năng sống động của màn hình đã được chứng nhận bởi TÜV Rheinland với chứng chỉ Eye Comfort.

Sản phẩm hỗ trợ đồng bộ hóa thích ứng (hay Adaptive Sync) trên DP1.4 và HDMI2.1 VRR (hay Variable Refresh Rate, tốc độ làm mới có thể thay đổi) thông qua HDMI 2.1 với khả năng tương thích NVIDIA G-SYNC và AMD FreeSync Premium Pro.

Màn hình này có mặt sau với màu trắng bóng và hệ thống chiếu sáng lõi "vô cực" của tương lai với 52 màu và năm tùy chọn hiệu ứng ánh sáng, tích hợp tính năng CoreSync khi cho phép người dùng cá nhân hóa thiết lập với chế độ nhiều màu khác nhau.


Cuối cùng, Samsung cho biết màn hình chơi game Odyssey Neo G9 có mức giá bán lẻ là $2499.99 (gần 57.5 triệu VNĐ). Sản phẩm sẽ có mặt trên toàn cầu từ 9/8/2021 tới đây.


Xem thêm:


Theo Samsung.​
 
Tham gia
5/6/21
Bài viết
21
Được thích
0
#2
Chiến dịch quảng cáo Marketing hiện nay ngày càng phổ biến và những doanh nghiệp đã và đang bắt đầu chú trọng hơn tới việc chăm sóc khách hàng thông qua SMS Marketing và Solid SMS Marketing chính là phần mềm hỗ trợ bạn để lên chiến dịch Marketing hiệu quả nhất, vậy hãy cùng mình xem chi tiết về phần mềm này nhé.
 
Tham gia
5/6/21
Bài viết
21
Được thích
0
#3
Như chúng ta đã biết, Viettel là một trong những doanh nghiệp viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên thế giới. Và Viettel hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ SMS MKT viettel – Brandname SMS – Tin nhắn Thương hiệu. Xem thêm
 
Tham gia
5/6/21
Bài viết
21
Được thích
0
#4
Tình hình ngày nay, trộm cắp danh tính đang là một vấn đề nghiêm trọng, dẫn đến những tổn thất rất lớn

Vì thế, việc sử dụng mã xác thực gửi qua SMS đến người dùng sẽ tạo thành 2 lớp đăng nhập giúp cải thiện tốt hơn vấn đề bảo mật

Chúng ta cùng tìm hiểu về Tin nhắn Verify trong bài viết này nhé.
 
Top Bottom