Samsung chính thức ra mắt màn hình S6 | 7 | 8 hỗ trợ HDR10, đạt chứng nhận Chăm sóc mắt thông minh TUV, giá khởi điểm $359.99 (gần 8.3 triệu VNĐ)

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,319
Được thích
373
755 #1

Công ty Điện tử Samsung hôm 21/3 đã ra mắt loạt màn hình độ phân giải cao trong năm 2021 này, khi sẽ mang đến chất lượng hình ảnh sống động như thật và nâng cao sự tiện lợi với thiết kế tiện dụng tiên tiến, phù hợp cho mọi không gian làm việc.

Theo đó, Samsung cho biết loạt màn hình mới gồm 3 phiên bản S6 | 7 | 8, hỗ trợ hơn 1 tỉ màu cho hình ảnh sống động và rực rỡ, được nâng cao bởi công nghệ HDR10, tăng góc nhìn rộng lên đến 178 độ cho trải nghiệm hiệu quả hơn.

Tất cả các màn hình đều được chứng nhận Chăm sóc mắt thông minh từ TUV Rheinland, khi tích hợp công nghệ chăm sóc mắt Adaptive Picture tối ưu hóa chất lượng hình ảnh cho mọi môi trường xem bằng cách tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu theo điều kiện phòng.


Màn hình cũng có chế độ bảo vệ mắt đặc biệt để giảm phát xạ ánh sáng xanh có thể gây mỏi mắt và với tính năng Flicker Free (hay Không nhấp nháy) sẽ bảo vệ mắt người dùng khỏi bất kì hiện tượng nhấp nháy nào trên màn hình, Samsung cho biết.

Dòng sản phẩm này cũng được công nhận về hiệu quả năng lượng nhờ công nghệ Eco Saving Plus khi giảm đến 10% điện năng tiêu thụ, ngoài việc được chứng nhận hiển thị của Liên đoàn Nhân viên Chuyên nghiệp Thụy Điển (TCO) cho các sản phẩm bền vững thế hệ tiếp theo, chứng nhận nhãn điện tử của Công cụ Đánh giá Môi trường Sản phẩm Điện tử (EPEAT) cho sản phẩm điện tử và chứng nhận Energy Star cho các sản phẩm tiết kiệm năng lượng,

Với dòng màn hình S7, sản phẩm hỗ trợ độ phân giải UHD với 2 kích thước 27 và 32 inch, chân đế siêu mỏng, góc nhìn rộng 178 độ và gam màu sống động. Thiết kế gần như không viền cho phép người dùng tập trung vào công việc của mình và được hỗ trợ bởi chức năng nghiêng tiện lợi.


Dòng màn hình S6 với 4 kích thước 24, 27, 32 và 34 inch, không chỉ hỗ trợ độ phân giải QHD (2560 x 1440 pixels) mà còn có tính năng PBP (Picture By Picture) và PIP (Picture In Picture), cho phép người dùng thực hiện đa nhiệm dễ dàng và hiệu quả.

Các model màn hình S60UA không chỉ hỗ trợ công nghệ Daisy Chain khi cho phép tái tạo và mở rộng nhiều màn hình mà còn tích hợp cáp LAN (khả năng tương thích RJ45), biến màn hình thành Docking Station Hub. Chức năng Wake On Lan (WOL) cho phép bật nguồn máy tính được kết nối từ xa từ 1 thiết bị khác.

Màn hình model S65UA với kích thước 34 inch hỗ trợ độ phân giải Quad Ultra-Wide Quad (UWQHD) cho độ cong 1000R, nâng cao năng suất với tỉ lệ khung hình 21:9 nhằm thực hiện các hành động đa tác vụ tối ưu.


Dòng màn hình S6 cũng hỗ trợ các chức năng xoay, nghiêng và xoay có thể tùy chỉnh, khi cho phép người dùng có thể điều chỉnh góc nhìn hoàn hảo của mình thông qua việc xoay màn hình và với các chế độ dọc và ngang.

Là phiên bản hàng đầu trong dòng sản phẩm màn hình có độ phân giải cao, màn hình S8 được tích hợp các tính năng chính cho cả doanh nghiệp và các chuyên gia sáng tạo, Samsung cho biết.

Model này hỗ trợ độ phân giải Ultra-High Definition (UHD) và có 2 kích thước 27 inch và 32 inch. Ngoài việc hỗ trợ UHD và hơn 1 tỉ màu, màn hình S8 mang lại gam màu 99% sRGB khi sẽ giúp người dùng thưởng thức nội dung sống động hơn.


Màn hình S8 có khả năng truyền dữ liệu 10Gbps qua cổng USB-C, trong khi đó model S80UA đặc biệt cung cấp sạc lên đến 90W. Màn hình S8 cũng hỗ trợ các kết nối USB 3.0 và một bộ chia USB nhằm nâng cao khả năng sử dụng và tính linh hoạt.

Với thiết kế không viền phẳng tối đa hóa sự thoải mái và giảm thiểu phiền nhiễu đồng thời cho phép thiết lập việc màn hình kép gần như liền mạch.

Các màn hình S6 | 7 | 8 chính thức ra mắt với các kích thước cùng mức giá bán lẻ đề nghị như sau và chính thức mở bán từ tháng 4/2021 tới đây.
 • Màn hình S6
  • Kích thước 32 inch: $369.99 (gần 8.6 triệu VNĐ)
  • Kích thước 34 inch: $679.99 (gần 15.7 triệu VNĐ)
 • Màn hình S7
  • Kích thước 27 inch: $359.99 (gần 8.3 triệu VNĐ)
  • Kích thước 32 inch: $389.99 (gần 9 triệu VNĐ)
 • Màn hình S8
  • Kích thước 27 inch: $429.99 (gần 10 triệu VNĐ)


Theo Samsung.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom