Samsung chính thức xác nhận "Galaxy Note 7" và ra mắt ngày 02/08 tới đây

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
3598 #1

Samsung Galaxy Note 7 là smartphone đang rất được quan tâm hiện nay. Lúc trước, ta vẫn chưa thể khẳng định chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của Samsung sẽ là Note 6 hay Note 7. Nhưng mọi sự nghi ngờ đã được giải tỏa, Samsung đã chính thức xác nhận cái tên Galaxy Note 7.

Như vậy, Samsung đã cân bằng số đời của hai dòng flashship nổi tiếng của hãng là Galaxy SGalaxy Note. Ngoài ra, việc này có thể là cũng nhằm để cạnh tranh trực tiếp với chiếc iPhone 7 của Apple dự kiến ra mắt vào khoảng tháng 9 năm nay.

Dù đã xác nhận tên Galaxy Note 7 nhưng Samsung vẫn giữ kín thông tin về cấu hình và hình ảnh của nó. Hãng sẽ chính thức công bố siêu phẩm này vào ngày 2/8 tới đây tại sự kiện tổ chức New York.


Để giải thích vì sao lại chọn cái tên Note 7, Samsung đã chia sẻ như sau:

Với những tính năng mới cho S Pen và màn hình lớn, Galaxy Note 7 là một thiết bị mạnh mẽ để làm việc và thể hiện phong cách, nó được thiết kế dành cho những ai muốn tận dụng hết khả năng chiếc điện thoại của mình. Galaxy Note 7 sẽ giúp mọi người làm việc tốt hơn tại nhà cũng như tại tất cả mọi nơi khác. Chúng tôi rất nóng lòng cho bạn biết về nó!

Đầu tiên, có thể bạn đang tò mò tại sao nó lại được gọi là Galaxy Note 7 thay vì Note 6. Có một số lý do đằng sau chuyện này. Đầu tiên, Galaxy Note 7 sẽ giúp thống nhất danh mục sản phẩm của chúng tôi cùng với Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Thứ hai, Galaxy Note 7 sẽ giúp giảm thiểu những nhầm lẫn về công nghệ di động mới nhất của Samsung, và mang đến sự liên kết đồng bộ với dòng smartphone Galaxy S.


Ảnh rò rỉ của Galaxy Note 7

Về phần cấu hình, theo như các tin tức rò rỉ mới nhất thì máy sẽ có màn hình 5.7 inch, màn hình cong như S7 edge, camera sau 12MP, có khả năng chống nước. Ngoài ra, còn có tin đồn và các hình ảnh cho thấy chiếc Note mới sẽ có cảm biến mống mắt để tăng độ bảo mật, pin của máy theo nhiều nguồn sẽ là 4000 mAh.

Hãy cùng chờ xem liệu Samsung có còn mang đến những bất ngờ nào với Note 7 nữa không. TECHRUM sẽ cập nhật khi có thông tin mới nhất.

Xem thêm:
Tham khảo: Androidcentral
 
Last edited by a moderator:

Kenny

Active Member
Tham gia
31/10/14
Bài viết
331
Được thích
187
#2
Vậy là rõ quá rồi hén, cá nhân mình thấy quả ảnh promo kia khả năng chuẩn rất cao.
 

tuandaik

New Member
Tham gia
19/2/14
Bài viết
93
Được thích
62
#3
Vậy là rõ quá rồi hén, cá nhân mình thấy quả ảnh promo kia khả năng chuẩn rất cao.
Cá nhân mình thì cầm nó trên tay từ cách đây 2 tháng. Nguyên mẫu đó đẹp hơn bây h.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom