Samsung chưa có kế hoạch làm smartphone màn hình gập giá rẻ

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,522
Được thích
79
5880 #1

Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 vẫn đi kèm với một mức giá khá đắt. Khi thông tin chi tiết rò rỉ về một chiếc điện thoại tiềm năng Galaxy S23 FE, chúng ta không khỏi tự hỏi liệu dòng Fold hoặc Flip có bao giờ có một mẫu “Fan Edition” hay không. Theo một cuộc phỏng vấn mới, có vẻ không khả thi.

Trong một cuộc phỏng vấn với biên tập viên Kate Kozuck của Tom's Guide, Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm di động của Samsung, Drew Blackard, đã nói về các sản phẩm màn hình gập của công ty. Cuộc phỏng vấn đề cập đến các chủ đề như thiết kế bản lề, cạnh tranh ngày càng tăng, những trở ngại trong việc áp dụng, v.v. Tuy nhiên, điểm nổi bật của cuộc phỏng vấn là khi nào hai người bắt đầu thảo luận về một phiên bản FE tiềm năng cho Fold hoặc Flip.

Dòng FE của Samsung là những sản phẩm dựa trên các smartphone hàng đầu của họ và chứa một số tính năng cao cấp nhất định, nhưng trong một thiết kế rẻ hơn và cũng bị lược bỏ một số tính năng. Mặc dù Blackard tránh đề cập bất cứ điều gì về mẫu FE cho Fold hoặc Flip, nhưng ông nói rằng mức giá cuối cùng sẽ giảm, nhưng nói thêm rằng công ty đang tập trung vào sự hoàn thiện hơn là giảm chi phí.

Theo Blackard, sự hoàn thiện ở mức tốt nhất là ưu tiên hàng đầu của Samsung vào thời điểm hiện tại vì hãng coi đây là con đường tốt nhất để biến các sản phẩm có thể gập lại trở thành xu hướng chủ đạo. Tuy nhiên, một khi trải nghiệm được hoàn thiện, Blackard cho biết Samsung sẽ bắt đầu nghĩ đến việc mở rộng danh mục sản phẩm của mình.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom