Samsung chỉ định AMC là nhà phân phối độc quyền ổ cứng SSD tại Việt Nam

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
896 #1
Hôm nay (23/12), Samsung đã chính thức công bố việc bổ nhiệm Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ánh Minh Cường (AMC) thuộc chi nhánh Eternal Asia (Singapore) là nhà phân phối độc quyèn sản phẩm ổ cứng SSD tại thị trường Việt Nam.


Thông qua sự hợp tác này, Samsung mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các dòng sản phẩm ổ cứng mới hất, đa dạng về kiểu dáng và danh mục sản phẩm. Đáng chú ý trong danh mục sản phẩm lần này mà AMC giới thiệu là dòng ổ cứng Samsung SSD 850 EVO, 850 PRO, 750 EVO, 950 PRO và ổ SSD di động T1 Portable.

Với kiến trúc bộ nhớ Flash 3D V-NAND giúp cải thiện mật độ và hiệu năng so với NAND thông thường như hiện nay, chuyên gia và người dùng có thể sử dụng môi trường máy tính mượt mà, đáp ứng nhu cầu khắt khe về nội dung như việc xem và chỉnh sửa video chất lượng 4K UHD. Công nghệ V-NAND là bước đột phá trong sản phẩm SSD và Samsung cũng là hãng đi đầu trong việc cung cấp ổ SSD có mật đột cao với độ bền, hiệu năng và hiệu suất vượt trội.


Đặc biệt các dòng ổ cứng SSD phân phối chính hãng bởi AMC sẽ được bảo hành: 5 năm đối với 850 EVO, 10 năm đối với 850 PRO và 3 năm đối với 750 EVO. Với chính sách 1 đổi 1 khi có lỗi xảy ra (do AMC chịu trách nhiệm), người dùng sẽ có sự an tâm khi lựa chọn các ổ cứng SSD chính hãng.

Samsung cũng đang chuẩn bị nhiều chiến lược để tăng thị phần ổ SSD tại Việt Nam lên 15% trong năm sau.


tdiddy.2
TechRum
 
Top Bottom