Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Samsung chế tạo thành công module camera tiềm vọng, có khả năng zoom quang 5x

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,456
Được thích
1,432
1309 #1


Trong năm nay, các thương hiệu smartphone đến từ Trung Quốc đã gây ấn tượng mạnh khi có hệ thống camera trên sản phẩm của họ có chất lượng vô cùng đặc biệt. Điển hình có thể nhắc đến đó là chiếc Huawei P30 Pro hay OPPO Reno với khả năng zoom ấn tượng. Chính vì vậy, để không thua kém trước các đối thủ Samsung đã có những động thái trong việc phát triển công nghệ camera mới.

Theo các nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung Electro-Mechanics (SEM) đã chế tạo thành công module camera tiềm vọng của riêng mình với khả năng zoom quang 5x. Điểm đặc biệt, module camera mới của Samsung chỉ có độ dày 5mm và nó đã sẵn sàng cho việc sản xuất hàng loạt tức có thể được lắp ráp vào các sản phẩm mới. Được biết, Samsung cũng sử dụng phương pháp khúc xạ ánh sáng thông qua một lăng kính bên trong module giống như cách Huawei và Oppo đã làm. Họ cũng đăng tải một ví dụ mà ống kính mới có thể làm được.


Các nguồn tin tiết lộ module camera mới này của Samsung có thể lắp vào các thiết mà không hề có phần nhô ra như Huawei P30 Pro. Song việc nó được trang bị cho thiết bị nào vẫn của Samsung vẫn còn chưa được làm rõ. Nhiều dự đoán cho rằng nó sẽ xuất hiện trên chiếc Galaxy Note 10 nhưng leaker uy tin IceUniverse lại tiết lộ trên Twitter cá nhân của mình rằng sản phẩm sáng tạo nhất của Samsung sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2019 và nó sẽ không phải là Galaxy Fold hay Galaxy Note10.
Theo Phonearena
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
1/11/18
Bài viết
44
Được thích
4
#2
Samsuck mà phải đi ăn cắp công nghệ của Tàu à
 

Heucon

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
215
Được thích
27
#4
Samsung ra sau Huawei.. Nhưng chất lượng hoàn thiện hơn
 

azsosa

Member
Tham gia
15/3/19
Bài viết
369
Được thích
10
#5
bây giờ hãng nào cũng đẩy mạnh về cameras nên không cảm nhận được gì nhiều
 
Top Bottom