Samsung chia sẻ một số tính năng nổi bật trên One UI 3.0

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
5150 #1


Samsung đã phát hành bản beta của One UI 3.0 cho một số người dùng và dự kiến sẽ có bản chính thức trong tháng 11. Vừa qua, website của Samsung đã đăng tải một số tính năng quan trọng của One UI 3.0 dựa trên Android 11.

Nhiều tính năng được nêu bật trên trang web của Samsung tập trung vào giao diện đơn giản hơn, tối ưu hơn của One UI 3.0.


Một trong những cải tiến mới tập trung vào sự tiện lợi. Samsung đề cập đến bảng điều khiển Quick mới, giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa nhạc và video của họ. Giao diện Notification cũng được cải thiện, cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn trong nháy mắt, ngay cả khi điện thoại bị khóa.

One UI 3.0 cũng đã được tối ưu hóa cho kích thước màn hình, có nghĩa là nó sẽ thích ứng với bất kỳ thiết bị Galaxy nào bạn đang sử dụng, bao gồm cả Galaxy Z Fold 2. Khi Z Fold 2 đóng lại, bạn sẽ thấy giao diện truyền thống hơn. Nhưng khi mở ra, One UI 3.0 sẽ điều chỉnh theo kích thước của màn hình chính, mang đến trải nghiệm giống như máy tính bảng.Nói về thiết bị màn hình gập, Samsung cho biết Dual Preview và Rear Cam Selfie như Z Fold 2 sẽ có trên Galaxy Fold khi One UI 3.0 được phát hành. Samsung cũng nhấn mạnh việc mở rộng màn hình khóa Dynamic từ 5 danh mục trong One UI 2.5 lên 10 danh mục trong One UI 3.0. Cuối cùng, trang web của công ty cho biết rằng các gọi video toàn màn hình cũng sẽ đến trong bản cập nhật này.Đây chỉ là một vài điểm nổi bật của One UI 3.0, bản cập nhật mới của công ty hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cải tiến về chất lượng và nâng cao hiệu suất. Theo Samsung, One UI 3.0 sẽ phát hành vào đầu tháng 11.

Xem thêm:


 

shydevilo

New Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
18
Được thích
1
#2
Không quá khác biệt với 2.5, nhưng cũng đáng để mong chờ!
 

Heucon

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
529
Được thích
67
#3
Thông thường.. Dc update đầu tiền là Dòng S ..sau đó mới đến Note... Giờ có thêm đòng Z...không biết con nào sẽ dc ăn 11 trước
 

kien22

Active Member
Tham gia
13/7/17
Bài viết
297
Được thích
33
#4
Mình thấy icon trên 3.1 đẹp, đơn giảm hơn nhiều
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom