Samsung cho biết Bixby sẽ cùng tồn tại với Galaxy AI

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,038
Được thích
89
318 #1

Nếu bạn nghĩ Galaxy AI sẽ đánh dấu sự kết thúc cho Bixby giống như cách Copilot và Bing Chat là kết thúc cho Cortana thì bạn đã nhầm. Có vẻ như Samsung có kế hoạch duy trì trợ lý kỹ thuật số này, ít nhất là lâu hơn một chút.

Samsung đã công bố Galaxy AI vào tháng 11 năm 2023 và giới thiệu đầy đủ phần mềm này trong sự kiện Galaxy Unpacked vừa qua. Giải pháp AI kết hợp trên thiết bị và dựa trên đám mây được cho là mang đến “giao tiếp không rào cản, năng suất đơn giản hóa và khả năng sáng tạo không giới hạn”. Là một trong những tính năng nổi bật của Galaxy S24, nó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, từ trả lời câu hỏi đến chỉnh sửa hình ảnh, v.v.

Vì một số khả năng của Galaxy AI tình cờ trùng lặp với các khả năng của Bixby, bạn có thể thắc mắc về tương lai của trợ lý kỹ thuật số của Samsung.

Bixby luôn là một trợ lý kỹ thuật số hữu ích, nhưng nó đã mất dần mục đích trong những năm qua khi nhiều sản phẩm của Samsung bắt đầu hỗ trợ Alexa và Google Assistant. Và bây giờ Galaxy AI đã xuất hiện, có vẻ như sự tồn tại của Bixby đã hoàn toàn bị lu mờ.

Khi được hỏi về tương lai của Bixby, Samsung đã nói rõ rằng Bixby vẫn đang hoạt động và sẽ cùng tồn tại với Galaxy AI. Công ty cũng nói thêm rằng Bixby sẽ tiếp tục phát triển.

Samsung cho biết Bixby có thể được coi là một tính năng trong Galaxy AI. Công ty đã đề cập tại CES 2024 rằng AI sẽ đóng vai trò giúp SmartThings và Bixby hoạt động cùng nhau. Ví dụ: Samsung cho biết Bixby giờ đây có thể tự động định tuyến lệnh đến các thiết bị phù hợp nhất tùy thuộc vào vị trí và hoạt động bạn đang thực hiện.

Xem thêm:
 
Top Bottom