Samsung chuẩn bị phát hành Galaxy Anniversary Premium Package, kỷ niệm 10 năm các thiết bị Galaxy

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
12074 #1


Trong suốt 10 năm qua, các thiết bị Samsung Galaxy đã thu hút được rất nhiều người dùng yêu mến. Sắp tới để kỷ niệm 10 ra mắt, thương hiệu đến từ Hàn Quốc sẽ phát hành một bộ sản phẩm vô cùng đặc biệt, tập hợp các thiết bị Galaxy nổi bật nhất trong năm.

Bộ sản phẩm kỷ niệm có tên gọi Samsung Galaxy Anniversary Premium Package. Nghe tên thôi chúng ta đã đoán được đây chắc chắn sẽ là bộ sản phẩm gồm những thiết bị cao cấp nhất của Samsung. Hiện tại, thương hiệu đến từ Hàn Quốc vẫn chưa hé lộ quá nhiều thông tin về bộ sản phẩm này.


Tuy nhiên, một vài nguồn tin cho biết, Samsung Galaxy Anniversary Premium Package sẽ bao gồm các thiết bị sau: flagship Galaxy Note 10, smartwatch Galaxy Watch Active2, tai nghe Galaxy Buds, một ốp lưng silicon dành cho Galaxy Note 10 và hai bộ dây đeo cho Galaxy Watch Active2. Với những sản phẩm như vậy, chắc chắn ta có thể đoán được giá bán sẽ không hề rẻ.

Samsung cho biết bộ sản phẩm này sẽ được bán ra vào tháng 11 trên cửa hàng online và offline. Tuy nhiên, gói kỷ niệm này chỉ được phát hành tại một số thị trường nhất định và hiện vẫn chưa rõ thị trường nào sẽ được Samsng lựa chọn.

Xem thêm:


Theo Phonearena
[/prebreak][/prebreak]
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom