Samsung chuẩn bị ra mắt tai nghe chống ồn AKG với cổng USB Type-C

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
503
1582 #1

Trước khi bộ đôi Galaxy Note 10 | Note 10+ ra mắt, có các tin đồn rằng Samsung sẽ trang bị tai nghe chống ồn AKG cho cổng Type-C thay vì tai nghe AKG bình thường như Galaxy S10 trở về trước. Cuối cùng, khi ra mắt thì vẫn là chiếc tai nghe bình thường và giờ đây, Samsung có thể đã sẵn sàng cho ra mắt mẫu tai nghe chống ồn này.

Theo đó, ngay trên trang Samsung Hàn QuốcSamsung UAE đã được thêm tai nghe với dòng chữ 'Tai nghe ANC (Type-C)' và trang sản phẩm trên trang web Hàn Quốc của Samsung cho biết tai nghe này tương thích với Galaxy Note 10, Note 10+, Tab S6, Fold 5G, S10e, S10, S10+ và S10 5G và tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung không có thiết bị đầu cuối 3,5 mm.
Về cơ bản, những tai nghe này phải tương thích với hầu hết các điện thoại Galaxy có cổng USB Type-C, mặc dù không rõ ràng nếu tính năng loại bỏ tiếng ồn chủ động cũng sẽ hoạt động trên tất cả các thiết bị có thể phát âm thanh cho các tai nghe này. Về mặt kỹ thuật, Samsung đang dần loại bỏ tiếng ồn tới 99,15%, cùng với khả năng tách âm thanh nổi tốt hơn nhờ vào đầu cắm USB Type-C.

Mẫu tai nghe ANC có màu đen với màu xanh lam nổi bật sẽ có 77.000 won, tức khoảng 65 USD & gần 1 500 000đ. Hiện tại, có vẻ như Samsung vẫn chưa bán mẫu tai nghe này ở bất kỳ thị trường nào khác, ngay cả Samsung UAE cũng không bán trực tuyến và chỉ cung cấp một danh sách các nhà bán lẻ nơi có thể mua sản phẩm này.

Một số hình ảnh khác về mẫu Tai nghe chống ồn AKG USB Type-C:Xem thêm:


Theo SamMobile.​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom