Samsung chuẩn bị thử nghiệm Android 7.0 Nougat trên Galaxy S7 edge tại thị trường UK

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
1885 #1

Galaxy S7 edge hiện đang là chiếc smartphone cao cấp nhất của Samsung và tất nhiên hãng sẽ dành cho thiết bị này những ưu ái đặc biệt và một trong số đó là được lên Android 7.0 Nougat đầu tiên. Theo thông tin từ Sammobile, hãng điện thoại Hàn Quốc đã chuẩn bị thử nghiệm beta bản Android 7.0 cho S7 edge (và rất có thể là cả S7 thường) tại thị trường UK.

Để được tham gia vào chương trình beta, người dùng phải tải về ứng dụng Galaxy Beta Program từ Galaxy Apps, tuy nhiên việc bạn có được tham gia hay không là do Samsung quyết định. Chương trình đăng ký vẫn chưa chính thức diễn ra nhưng Samsung sẽ sớm đưa ra thông báo.


Samsung xác nhận có chương trình beta Android 7.0 nhưng chưa chính thức cho đăng ký (Ảnh: XDA-Developers)

Với những ai không tìm thấy Galaxy Beta Program trên cửa hàng thì có thể dùng tạm file APK để cài đặt, nhưng theo nhiều người dùng thì họ đang bị lỗi server error, có lẽ chúng ta phải chờ thêm ít lâu nữa để có tin chính thức từ Samsung.

File APK:


(Ảnh: XDA-Developers)

Bên cạnh đó, chương trình thử nghiệm beta này chỉ dành cho S7/ S7 edge, S6 và Note5 vẫn chưa dùng được. Samsung vẫn chưa có thông báo gì cho những quốc gia khác, nhưng nhiều khả năng là hãng sẽ mở rộng trên nhiều thị trường hơn khi chính thức mở cửa chương trình đăng ký.

Theo: Sammobile
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom