Samsung cung cấp miễn phí dịch vụ vệ sinh diệt khuẩn cho smartphone

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,288
Được thích
3,559
1821 #1


Có thể thấy, trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp thì rửa tay và khử trùng điện thoại là hai việc làm rất cần thiết. Hiểu được điều này, Samsung hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh điện thoại miễn phí bằng tia UV có tên là "Galaxy Sanitizing Service".

Hiện tại, dịch vụ "Galaxy Sanitizing Service" hiện đang được Samsung triển khai tại các Trung tâm dịch vụ chính thức và Cửa hàng trải nghiệm chính thức của mình, tại một số quốc gia nhất định. Theo đó, phương pháp diệt khuẩn của Samsung là dùng các tia sáng UV-C.

Việc dùng các tia UV để diệt khuẩn được đánh giá cao hơn vì nếu như dùng các dung dịch diệt khuẩn, thiết bị của người dùng đôi khi sẽ bị tróc các lớp mạ bên ngoài.

Hiện tại, dịch vụ "Galaxy Sanitizing Service" đang được triển khai tại Samsung Service Centers và Samsung Experience Stores trên các quốc gia bao gồm Argentina, Chile, Croatia, Đan Mạch, Phần Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Na Uy, Pakistan, Peru, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Hoa Kỳ, Ukraine và theo trang Sammobile thì có cả Việt Nam.

Dự kiến, dịch vụ này sẽ được Samsung triển khai tại các quốc gia khác như Úc, Áo, Canada, Séc, Pháp, Hy Lạp, Hồng Kông, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Israel, Ý, Jordan, Kazakhstan, Latvia, Mexico, Hà Lan, Panama, Philippines, Romania, Singapore , Đài Loan, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Vương quốc Anh.

"Samsung không thể đảm bảo hiệu quả của việc khử trùng. Kết quả có thể khác nhau và có thể không tiêu diệt tất cả vi khuẩn, vi trùng và virus" ,theo thông báo của Samsung. Đồng thời cho biết dịch vụ này cũng được cung cấp miễn phí cho cả các smartphone không phải của Samsung.

Xem thêm:


Theo: XDA, Samsung
 
Last edited by a moderator:

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
694
Được thích
70
#2
Mình mua luôn cái đen tia cục tím của chị em phụ nữa về để diệt khuẩn dt
 

elgaucho

Active Member
Tham gia
9/1/19
Bài viết
280
Được thích
77
#5
Tăng thêm lượng lưu thông người ở 1 nơi để tăng covid à.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom