Samsung dẫn đầu thị trường smartphone ở 95 quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,879
Được thích
2,431
495 #1

Samsung, với tư cách là một trong những thương hiệu sản xuất smartphone lâu đời nhất, đã đạt được nhiều bước tiến trong thời gian tồn tại trên thị trường. Đã có lúc không ai thèm để ý đến Samsung vì có quá nhiều lựa chọn khác, nhưng điều đó không ngăn cản gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc không chỉ tiến về phía trước mà còn xuất sắc trong một thị trường bão hòa với rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Và hôm nay, để chứng minh quan điểm này, Samsung cho biết rằng công ty đã dẫn đầu thị trường smartphone ở 95 quốc gia.

Giờ đây, Samsung và Apple không còn xa lạ với việc dẫn đầu thị trường và họ cũng không xa lạ gì với thị phần vì cả hai công ty đều có thị phần tổng hợp lớn nhất. Báo cáo mới nhất cho thấy công ty Hàn Quốc đang dẫn đầu ở 95 quốc gia trong tổng số 171 quốc gia như thế nào. Mặt khác, Apple dẫn đầu ở 51 quốc gia, trong khi các thương hiệu Trung Quốc dẫn đầu ở 25 quốc gia.

Điều đáng ngạc nhiên là Samsung lại dẫn đầu ở Fiji với thị phần khổng lồ lên tới 74%. Con số này cao hơn đáng ngạc nhiên so với thị phần của chính họ trên sân nhà. Sau đó là Somalia, nơi công ty dẫn đầu với 71,89% và một số quốc gia khác. Nhìn vào những cái tên, có thể nói rằng công ty nhận thức rõ về chiến lược của mình và biết mình đang làm gì.


Samsung vẫn đang gặp khó khăn ở các khu vực như Trung Quốc, chỉ chiếm được 1,78% thị phần, nhưng điều này không thực sự đáng ngạc nhiên vì hầu hết mọi người đều thích Huawei hơn bất cứ thứ gì khác. Nhưng tin tốt là nếu bạn nhìn vào số liệu thống kê tổng thể, công ty Hàn Quốc đang dẫn đầu ở hầu hết các thị trường.

Samsung có một danh mục đầu tư thực sự ấn tượng, từ các thiết bị hàng đầu dòng S đến các thiết bị dòng A, M và F giá cả phải chăng, cũng như dòng Z có thể gập lại, sau đó bạn còn có cả tablet. Samsung cũng đang nỗ lực đưa nhiều thiết bị phiên bản dành cho người dùng đến nhiều thị trường khác nhau, nơi hãng cũng có thể chiếm được thị phần đáng nể.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom