Samsung dẫn đầu thị trường thiết bị đeo được với 71% thị phần trong QI/2014

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
1786 #1

Thị trường smartwatch vẫn đang chờ đợi sự xuất hiện của loạt thiết bị Android Wear đầu tiên nhưng ngay hiện tại thì Google và các đối tác của họ tốt hơn hết là phải nhanh chân hơn nữa bởi Samsung đã chiếm được một "góc" thị phần smartwatch khá lớn. Theo báo cáo từ Strategy Analytics, Samsung đã bán được gần 500.000 smartwatch ra thị trường và chiếm tới 71% thị phần. Và nếu bạn chưa đủ "sốc" vì con số trên thì cần lưu ý rằng doanh số đó chưa bao gồm doanh số của Gear 2, Gear 2 Neo và Gear Fit, vốn mới chỉ được bán ra kể từ Tháng 4/2014.

Con số gần 500.000 chiếc smartwatch bán ra nêu trên là doanh số của phiên bản Galaxy Gear đầu tiên tuy nhiên nó không thể hiện được mặt trái của vấn đề đó là tỉ lệ đổi trả sản phẩm đối với Galaxy Gear lên tới 30% - nghĩa là cứ 10 người mua Galaxy Gear thì 3 người gửi trả lại cửa hàng hoặc đối lấy một thiết bị khác. Tuy thế doanh số ấn tượng nói trên của thế hệ smartwatch đầu tiên của Samsung đã chứng tỏ rằng thực sự đang có một thị trường hấp dẫn cho các thiết bị đeo được và rõ ràng ở thời điểm hiện tại... Samsung đang thống trị thị trường đó!

Nguồn Pocket-lint
 

Henry Khoa

Chăn dâu xuyên lục địa
Tham gia
17/2/14
Bài viết
385
Được thích
958
#2
mới có chú Sam mắn đẻ thiết bị đeo được nên chiếm thị phần lớn cũng gì là bất ngờ :D
Tuy nhiên gear có 1 bất lợi là chỉ dùng chung với dòng Galaxy, nếu dùng đc với nhiều Android phone khác thì thị phần chắc chắn sẽ còn cao hơn :)))) tuy nhiên Sam chả ngu dại làm điều đó vì như vậy sẽ ko bán đc nhiều điện thoại =)) Ai muốn dùng Gear là phải có Samsung phone =))
 

khinhkhonghoc

New Member
Tham gia
24/2/14
Bài viết
14
Được thích
9
#3
Không liên quan nhưng răng nhiều quá :byebye::byebye::byebye::byebye::byebye::byebye:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom