Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Samsung đăng tải video hướng dẫn người dùng sử dụng cẩn thận Galaxy Fold

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,559
Được thích
3,223
783 #1


Sau khi được bán ra tại một số thị trường, mới đây, Samsung đã đăng tải một video lên kênh YouTube của mình và hướng dẫn người dùng sử dụng Galaxy Fold một cách an toàn. Điều này sẽ giúp các khách hàng của gã khổng lồ Hàn Quốc tránh được các sự cố đáng tiếc và làm hỏng thiết bị của mình.


Đầu tiên trong video, Samsung khuyên người dùng không nên ấn quá mạnh vào màn hình của Galaxy Fold vì thiết bị này không hề được bảo vệ bằng kính, điều này sẽ làm màn hình của máy dễ bị hỏng hơn. Ngoài ra, Samsung cũng khuyên người dùng đặt thiết bị tránh xa các vật được làm từ kim loại vì được trang bị rất nhiều nam châm, hỗ trợ tính năng gập.

Do sở hữu thiết kế màn hình gập, chiếc Galaxy Fold sẽ không hề có khả năng kháng nước/ bụi như một số thiết bị cao cấp khác. Vì thế, Samsung đã khuyên người dùng giữ thiết bị tránh xa nước và bụi bẩn.

Ở cuối video, Samsung cũng giới thiệu về dịch vụ Premier của Galaxy Fold. DỊch vụ này sẽ cho phép người dùng có thể gặp trực tiếp các chuyên gia của Samsung, giải đáp những thắc mắc cũng như hướng dẫn người dùng sử dụng thiết bị chi tiết hơn.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: GSMArena
https://www.gsmarena.com/samsungs_latest_video_reminds_you_to_take_extra_care_of_your_galaxy_fold_-news-39270.php
 

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
465
Được thích
51
#2
đẹp long lanh quá chừng .
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này
Top Bottom