Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Samsung đính chính: Khung Galaxy Note 10/Note 10+ làm bằng nhôm chứ không phải thép như trong video quảng cáo

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,235
Được thích
4,091
2192 #1


Trong một video quảng cáo, Samsung đã nói rằng phần khung của Galaxy Note 10 và Note 10+ được làm từ thép không gỉ. Tuy nhiên, trong email phản hồi với trang The Verge, hãng cho biết thông tin trong video là sai và đính chính lại rằng Galaxy Note 10 và 10+ vẫn có khung nhôm như các flagship trước đây.

“Thép không gỉ và kính hoà hợp hoàn hảo để tạo nên viền siêu mỏng", trích lời dẫn trong video của Samsung, thậm chí trên website hãng cũng nói rằng Galaxy Note 10 có khung bằng thép. Dù vậy, trong sự kiện ra mắt, Samsung không hề nói đến chất liệu này.


Hiện tại, Samsung đã thay đổi nội dung video và thay bằng “kim loại" thay vì “thép không gỉ" như trước và trên website cũng đã được đổi.

Có thể đây là video được dựng sẵn từ trước và Samsung ban đầu muốn dùng thép trên Note 10, nhưng cuối cùng quyết định vẫn dùng nhôm.

Dù sao thì chúng ta đã có thể chắc chắn, khung của Note 10 và Note 10+ được làm bằng nhôm chứ không phải thép.

Bài viết tương tự:
 

Hùng Satế

Active Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
547
Được thích
180
#2
khả năng bị bể kế hoạch, team làm khung thép không đáp ứng được yêu cầu nên phải quay lại làm khung nhôm như cũ, mà team quảng cáo thì đã làm xong rồi
 

Khigiomayvtc

Active Member
Tham gia
28/5/17
Bài viết
235
Được thích
94
#3
Video đã không còn tồn tại, mà bảo video làm trước thì khó lắm, biết bao khâu kiểm duyệt mố cho phát hành ra lấy đâu ra mà bảo dựng sẵn nổi.
 
Top Bottom