Samsung Display sẽ thương mại hóa Ultra Thin Glass cho các smartphone màn hình gập

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
549 #1


Ultra Thin Glass (UTG) là công nghệ kính siêu mỏng do chính Samsung Display nghiên cứu và phát triển. Sau khi được ứng dụng trên thế hệ Galaxy Z Flip, Samsung Display đã quyết định thương mại hóa công nghệ này.

Samsung Display cho biết công nghệ Ultra Thin Glass có độ dày chỉ 30 micromet và họ đã có đủ khả năng để sản xuất hàng loạt cho các thiết bị màn hình gập khác nhau với nhiều kích cỡ khác nhau. Họ cho biết công nghệ mới có độ bền và khả năng chống trầy tốt hơn rất nhiều so với các tấm nền bảo vệ bằng nhựa được sử dụng trên các thiết bị màn hình gập khác.Cùng với đó, UTG được đảm bảo độ bền lên đến 200 nghìn lần gập. Nếu người sử dụng mỗi ngày gập ra, gập vào trên một trăm lần mỗi ngày thì tuổi thọ sử dụng tối thiểu có thể đạt được là bốn năm. Công nghệ màn hình đã được Samsung Display tiến hành đồng nghiên cứu phát triển với tập đoàn sản xuất chất nền thủy tinh Dowoo Insys Co từ năm 2013 đến nay.

Hiện tại, Samsung Display đã đăng ký trademark cho công nghệ với tên "Samsung UTG" trên 38 quốc gia. Với việc thương mại hóa loại kính này, hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều thương hiệu điện thoại phát triển các smartphone màn hình gập.

Xem thêm:


Theo Sammobile
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom