Samsung gọi Galaxy Z Fold 3 5G là "Note Z", đồng nghĩa với việc dòng Galaxy Note đã khép lại?

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,822
Được thích
500
1266 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 24/8, Samsung đang "đặt cược" rất lớn vào dòng Galaxy Z series 5G mới ra mắt khi nhắm đến việc thay thế dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, câu chuyện này có lẽ đã thành sự thật?

Theo đó, tờ TechRadar dẫn dòng tweet từ thánh rò rỉ Tron trên Twitter cho biết dòng "Galaxy Note đã chết. Không còn sản phẩm mới nào trên dòng Galaxy Note dạng thanh nữa". "Dạng thanh" (hay dạng phẳng mà TECHRUM có đề cập) tức là các điện thoại không phải dạng gập mở.

Đồng thời, anh này cũng đính kèm đường dẫn video của Samsung Hàn Quốc đã bị gỡ trên YouTube khi gọi Galaxy Z Fold3 5G là "Note Z". Chúng ta thường mong đợi Galaxy Note mới tại sự kiện Galaxy Unpacked tháng 8 hằng năm nhưng thay vào đó, năm nay chúng ta có Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G.


Galaxy Z Fold3 5G cũng có thể xét ở phương diện khác là "đứa con tinh thần" của dòng Galaxy Note bởi máy có thể hoạt động với bút S-Pen. Như vậy, năm 2021 này chúng ta có 2 thiết bị hỗ trợ bút cảm ứng là Galaxy S21 Ultra 5G và Galaxy Z Fold3 5G.

Tuy nhiên, cả hai máy đều có điểm chung là phải mua phụ kiện riêng (chẳng hạn như ốp lưng kiêm bút S-Pen) mới có thể dùng được, to, dài, ít tính năng hơn (trừ bút S-Pen Pro là đầy đủ) so với bút S-Pen trên Galaxy Note.

Cũng như TECHRUM đề cập trước đó, số lượng đặt hàng cho Galaxy Z Fold3 5G rất khả quan nên yếu tố này sẽ khiến cho Samsung quyết định có nên khai tử dòng Galaxy Note huyền thoại hay không.


Vì thế, chúng ta cũng không còn quá nhiều hi vọng cho bất kì mẫu Galaxy Note nào trong tương lai nữa, trừ khi có yếu tố đặc biệt.

Cũng có khả năng Samsung muốn tái định nghĩa lại chữ "Note", khi "ghi chú" diễn ra trên sách, sổ và việc hỗ trợ bút S-Pen là nhằm đưa trải nghiệm viết tay thông thường lên tầm cao mới bằng định dạng kĩ thuật số hay chăng?Theo TechRadar.​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom