Samsung Galaxy A90 được thiết kế độc lập bởi đội ngũ Trung Quốc, có camera "thò thụt" 48MP xoay từ trước ra sau

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
1423 #1


Samsung đang cho thấy sự "chăm chỉ" của mình khi liên tiếp đưa những sản phẩm mới. Sau bộ đôi Galaxy M10, M20 rồi đến Galaxy A30, A50 thì sắp tới họ còn tiếp tục ra mắt mẫu Galaxy A90.

Mới đây, một vài nguồn tin đã tiết lộ Samsung sẽ cho ra mắt một sản phẩm tiếp theo thuộc dòng thiết bị Galaxy A, dự kiến sẽ là chiếc Galaxy A90. Điểm đặc biệt ở thiết bị này là nó sẽ có một hệ thống camera có độ phân giải cực kỳ ấn tượng lên đến 48MP, cùng đó camera cũng sẽ đặc biệt hơn với dạng pop - up cùng khả năng xoay.

Ngoài ra, leaker uy tín Ice Universe cũng đăng tải trên Twitter cá nhân nói rằng màn hình của A90 sẽ không có phần notch, được thiết kế độc lập bởi đội ngũ Trung Quốc.


Về cấu hình, máy có thể có hai phiên bản 6GB RAM/ 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Hiện tại, thông tin về bộ vi xử lý cũng như thời điểm ra mắt vẫn còn là một ẩn số. Hy vọng chúng sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Xem thêm:


Theo mspoweruser
 
Last edited by a moderator:

Tommy Ngo

Well-Known Member
Tham gia
13/5/16
Bài viết
824
Được thích
552
#2
camera pop up giả quyết được vấn đề màn hình tràn viền, nhưng hạn chế khả năng kháng Bịu - Nước của thiết bị. Được cái này mất cái kia
 

yongshin

Member
Tham gia
8/3/19
Bài viết
65
Được thích
2
#3
Lại thêm một sản phẩm nữa cho dòng A của Samsung
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom