Samsung Galaxy Fold 2 khả năng cao sẽ được trang bị camera dưới màn hình

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
1247 #1


Với việc ra mắt chiếc Galaxy Z Flip, Samsung đang cho thấy mình là người dẫn đầu trong mảng smartphone màn hình gập. Không chỉ dừng lại ở đó, thương hiệu đến từ Hàn Quốc đang tiếp tục nghiên cứu, phát triển Galaxy Fold thế hệ thứ 2.

Theo thông tin đến từ trang báo Hàn Quốc - Aju News, Samsung đang tiến hành nghiên cứu thế hệ thứ hai của Galaxy Fold 2. Thiết bị có codenamed là "Champ", theo dự đoán đây sẽ là thiết bị đầu tiên của Samsung có màn hình không đục lỗ dành cho camera selfie. Được biết, Samsung dự tính sẽ lần đầu tiên ứng dụng công nghệ camera selfie dưới màn hình cho chiếc Galaxy Fold 2.


Ross Young, Fouder kiêm CEO của Display Supply Chain Consultants (DSCC) chia sẻ trên Twitter rằng màn hình bên trong của Galaxy Fold 2 sẽ có kích thước lên đến 7,7inch, nó có thể được ra mắt vào tháng 7 năm 2020. Tuy nhiên, giá bán dự kiến của máy có thể sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi nó có thể cao hơn Galaxy Fold.

Bên cạnh đó, Strategy Analytics dự đoán doanh số của các thiết bị màn hình gập sẽ tăng mạnh trong năm 2020, từ một triệu máy ở năm 2019 lên thành 8 triệu máy và đến năm 2025, doanh số có thể lên đến 100 triệu thiết bị.

Xem thêm:


Theo Sammobile
 
Last edited by a moderator:

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
870
Được thích
85
#2
chuẩn bị có công nghệ mới nữa roài
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom