Samsung Galaxy Note 6 có thể sẽ có Hub giống BlackBerry 10

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
1928 #1

Có thể BlackBerry 10 đã là "dĩ vãng", thế nhưng những tinh túy của HDH này vẫn được rất nhiều người dùng khen ngợi - trong đó có BlackBerry Hub. Và theo những thông tin có được, có vẻ như siêu phẩm Galaxy Note 6 sắp tới của Samsung cũng sẽ sở hữu một phần mềm có chức năng tương tự.

Nhắc lại một chút, BlackBerry Hub là một cổng giao tiếp rất tuyệt vời trên các thiết bị BlackBerry khi tích hợp rất nhiều dịch vụ bao gồm: email, mạng xã hội, tin nhắn... Từ đó người dùng có thể dễ dàng tương tác nhanh mà không cần phải vào từng ứng dụng riêng.


Với Galaxy Note 6, Samsung được cho đang tạo nên một phần mềm có tính năng tương tự với tên gọi "Samsung Focus". Cụ thể hơn, ứng dụng này sẽ tích hợp các tính năng cơ bản như: Email, Llịch và Ghi Nhớ. Người dùng sẽ có khả năng xem và trả lời nhanh email đến từ nhiều tài khoản (tương tự Google Inbox).

Giao diện chính của Samsung Focus là nơi hiển thị những thông tin quan trọng chẳng hạn như lịch trình làm việc cho các ngày tiếp theo. Focus cũng sẽ có một trang riêng để hiển thị các email, tin nhắn và lời mời từ danh bạ.

Cũng theo Sammobile, Focus sẽ có một giao diện trực quan và hiện đại hơn các phần mềm hiện có của Samsung. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là liệu hãng điện tử Hàn Quốc có loại bỏ luôn 3 ứng dụng Lịch, Email và Danh bạ không, khi cả ba app này đã được tích hợp bên trong Focus?

Nguồn: Sammobile
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom