Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Samsung Galaxy Note Edge sẽ bắt đầu bán ra vào ngày 23/10 tại Nhật

bad_boy

New Member
Tham gia
2/6/14
Bài viết
87
Được thích
119
1330 #1


Đầu tháng Mười, Samsung cho biết Galaxy Note Edge đã sẵn sàng bắt đầu bán từ tháng này nhưng không cung cấp một ngày chính xác. Hôm nay nhà mạng NTT DoCoMo - một mạng di động lớn nhất Nhật Bản - cho chúng ta biết Edge sẽ được bán ra vào ngày 23 tháng 10 qua nhà mạng này.

Theo DoCoMo, chỉ có phiên bản màu đen của Galaxy Note Edge là được ra mắt vào ngày 23 tháng 10, bản màu trắng dự kiến có thể sẽ được bán ra trong tháng 11.

Nhật Bản đã được Samsung lựa chọn là quốc gia đầu tiên bán Galaxy Note Edge, những khu vực khác vẫn chưa có thông tin chính thức. Như đã đưa tin, Edge sẽ không được bán ra rộng rãi vì Samsung có thể chỉ xuất xưởng chỉ 1 triệu thiết bị vào cuối năm nay.

Note Edge là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có màn hình cong cạnh bên phải. Màn hình cong này có thể hoạt động như một màn hình riêng biệt từ màn hình chính 5.6-inch Quad HD, phần màn hình cong này có thể truy cập nhanh vào các ứng dụng, các thông báo, thông tin trực tiếp.

Tại Mỹ, Galaxy Note Edge sẽ được bán ra thông qua tất cả các nhà mạng lớn, nhưng chúng ta không biết chính xác là khi nào.


Nguồn: Phonearena
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom