Samsung Galaxy S20+ 5G phiên bản Olympic chính thức bị hủy bỏ

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
843 #1


Dịch bệnh Covid 19 đã ảnh hưởng cực kỳ nghiệm trọng đến các cả sự kiện thể thao trên thế giới. Đáng chú ý nhất đó chính là ngày hội thể thao được mong chờ nhất trong năm nay đó là Olympic 2020 diễn ra tại Nhật Bản đã buộc phải tạm hoãn đến năm sau. Đây không chỉ là một tin buồn đối với những người đam mê thể thao mà còn là một tin buồn dành cho những người dùng yêu thích Samsung và Galaxy S20+.

Là một nhà tài trợ lớn vì thế tại mỗi kỳ thế vận hội, Samsung sẽ luôn giới thiệu một phiên bản đặc biệt của dòng máy flagship với có chủ đề liên quan đến Olympic. Năm ngoái, thương hiệu đến từ Hàn Quốc đã ra mắt bộ đôi Galaxy S10+ và Galaxy Buds Olympic version có vẻ ngoài đặc trưng của sự kiện thể thao nổi tiếng.

Chính vì vậy, không ít người đã trông đợi rất lớn vào phiên bản Olympic của chiếc Samsung Galaxy S20+ 5G. Không may thay, sự kiện thể thao lớn nhất thế giới đã phải buộc tãm hoãn đến năm 2021 vì sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19. Điều này đồng nghĩa, phiên bản Olympic của Galaxy S20+ 5G cũng sẽ phải hủy bỏ.

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng Samsung và nhà mạng NTT Docomo của Nhật Bản đang có những kế hoạch mới để chuẩn bị cho phiên bản Olympic của thế hệ flagship khác vào năm sau. Nhiều khả năng đó sẽ là Galaxy S21+ hoặc Galaxy Note 20.

Xem thêm:


Theo sammobile
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom