Samsung Galaxy S22 Ultra đạt số điểm "khiêm tốn" trong bài test camera của DxOMark

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,512
1529 #1

Có rất nhiều kỳ vọng của cộng đồng người dùng dành cho chiếc flagship mới nhất của Samsung, Galaxy S22 Ultra. Dòng flagship mới nhất này đi kèm với rất nhiều cải tiến về hiệu năng, phần mềm và đặc biệt là về camera. Tuy nhiên có vẻ như những nâng cấp lớn về camera trên Galaxy S22 Ultra chưa đủ thuyết phục các chuyên gia tại trang đánh giá camera smartphone nổi tiếng DxOMark.

Hôm qua, DxOMark đã công bố điểm đánh giá camera của Samsung Galaxy S22 Ultra (Exynos). Mẫu flagship này chỉ đạt 131 điểm, và xếp thứ 13 trong bảng xếp hạng camera smartphone của DxOMark. Kết quả này sẽ khiến fan hâm mộ Samsung cảm thấy thất vọng khi mẫu flagship mới nhất của hãng không lọt vào Top 10 mẫu smartphone có camera chụp đẹp nhất thế giới theo DxOMark.


Cụ thể, Galaxy S22 Ultra được xếp sau cả những mẫu flaship 2 năm tuổi như Huawei P40 và Xiaomi Mi 10 Ultra. Nhiều flagship năm 2020 có camera tốt hơn Samsung Galaxy S22 Ultra. Trong khi đó, đối thủ lớn nhất của Galaxy S22 Ultra là iPhone 13 Pro Max lại xếp vị trí thứ 5, Google Pixel 6 Pro xếp vị trí thứ 7 trong khi đứng đầu danh sách chính là mẫu flagship mới nhất của Huawei là P50 Pro.


Camera chính của Galaxy S22 Ultra được trang bị cảm biến lên tới 108MP, kết hợp chín điểm ảnh thành một trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra còn có một camera góc siêu rộng 12MP và hai camera tele chuyên dụng có khả năng zoom 3x với độ phân giải là 10MP. Cuối cùng là một camera siêu zoom với khả năng zoom quang lên tới 10x. Ngoài ra, camera chính cũng có lớp phủ nano phản xạ cực thấp được thiết kế để giảm hiện tượng lóa ống kính. Ở chế độ quay video, Galaxy S22 Ultra có khả năng quay cảnh 8K/24fps hoặc 4K/60fps.

Mặc dù có thông số cao như vậy nhưng DxOMark chấm Galaxy S22 Ultra có số điểm 134 bài test chụp ảnh và 114 điểm trong bài test khả năng quay video.

Theo Gizchina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom