Samsung Galaxy S23 Ultra có thể sẽ được trang bị camera lên đến 200MP

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,989
Được thích
16,883
507 #1

Vào cuối năm 2021, Samsung đã ra mắt camera 200MP đầu tiên dành cho điện thoại thông minh. Mặc dù vẫn chưa được trang bị trên bất kỳ thiết bị nào, nhưng theo báo cáo từ chuyên trang công nghệ ETNews (trụ sở tại Hàn Quốc), có vẻ như công ty sẽ cung cấp cảm biến này trên Galaxy S23 Ultra vào năm 2023.

Bất chấp các thông số kỹ thuật ấn tượng của "ISOCELL HP1 (cảm biến hình ảnh dành cho điện thoại)", bộ phận Cơ điện và Truyền thông Di động thuộc Samsung Electronics được cho là sắp hoàn thành một phiên bản nâng cấp được đặt tên là ISOCELL HP3. Mặc dù tại thời điểm này vẫn chưa biết ISOCELL HP3 sẽ mang lại những cải tiến gì, nhưng độ phân giải của cảm biến sẽ ở mức 200MP, khiến nó trở thành một trong những cảm biến camera lớn nhất dành cho điện thoại thông minh. Cả hai bộ phận đều đảm nhiệm việc sản xuất, với bộ phận di động của công ty chịu trách nhiệm 30%, trong khi bộ phận Cơ điện đảm nhận phần lớn công việc với 70% còn lại.

Vào năm 2020, Samsung ra mắt cảm biến camera 108MP đầu tiên trên Galaxy S20 Ultra, sau đó được kế thừa với Galaxy S21 Ultra và S22 Ultra. Mặc dù công ty đang dẫn đầu trong cuộc đua độ phân giải camera và vượt xa hầu hết các đối thủ cạnh tranh, nhưng mọi thứ vẫn chưa dừng lại khi con số này còn được tăng lên nhiều hơn vào năm 2023. Nếu chọn cập nhật lên cảm biến 200MP được đồn đại, Samsung có thể thổi một luồng sinh gió mới vào camera của dòng smartphone Galaxy hàng đầu của mình .

Tất nhiên, vẫn còn sớm để chắc chắn về cảm biến này và chưa biết liệu thiết bị nào sẽ được trang bị "ISOCELL HP3" mới. Tuy nhiên, rất có thể nó sẽ xuất hiện trong Samsung Galaxy S23 Ultra sắp tới.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom